PDA

View Full Version : กระบี่ ผีเสื้อ ดาวตก (Meteor) ประกาศย้ายมา TCG แล้ว



bbmth
14-09-2011, 01:56 AM
กระบี่ ผีเสื้อ ดาวตก (Meteor) ประกาศย้ายมา TCG แล้ว

รายละเอียดเพิ่มเติม (พร้อมของดีที่คุณก็รู้ว่าคืออะไร) www.bbmth.net

วีดีโอ สำหรับคนที่ไม่รู้จักเกมนี้
http://www.youtube.com/watch?v=XIlTbpC0Y-o
http://www.youtube.com/watch?v=5xmYO8nv6GQ
http://www.youtube.com/user/bbmthailand

รูปประกอบ
http://www.bbmth.net/screenshot01.html

เกมนี้เปิดออนไลน์มาแล้วกว่า 5 ปี ปัจจุบันมีคนเล่นราวๆ 50-100 (คนออนไลน์พร้อมกันประมาณ 20-30)
เกมนี้ไม่มีเทพทรู
ไม่มี Lv
มีแต่ฝีมือครับพี่น้อง
เกมหนึ่งระยะเวลา 2-5 นาที (ไม่ยาวยืดเหมือน DotA)
(+ไม่มีขั้นเทพแบบฟลุค ยิง Headshot ทีเดียวตาย)
(มีแต่ขั้นเทพที่สู้แล้ว ตีเค้าไม่โดน)

คำอธิบาย
เป็นเกมต่อสู้คล้ายๆกับ เคาร์เตอร์ เพียงแต่อาวุธที่เล่นไม่ใช่เป็นปืน แต่เป็นอาวุธโบราณ เช่น
มีด กระบี่ ทวน ดาบ ตุ้ม สนับมือ ดาบซามูไร นินจา
แต่ละชิ้นจะมีท่าไม่เหมือนกัน วิธีการกดจะคล้ายๆกับพวก Taken และ Street Fighter เช่น
w+คลิก /// adw + คลิก /// ssw + คลิก

วิธีการเล่น
- ตัว-ตัว (1 vs 1 )
- ประจันบาน (แบ่งเป็น 2 ทีมมายำกัน ใครตายหมดยกทีม ก่อน แพ้)
- ลอบสังหาร (แบ่ง 2 ทีม มีหัวหน้าทีม 1 คน หัวหน้าทีมตาย เกมจบ > ลูกน้องตาย หัวหน้าทีมชุบชีวิตได้)
- แย่งของ ( แบ่ง 2 ทีม วัดกันใคร วิ่งไปเอาของที่จุดหมายไวกว่า + ส่งของคืนกลับที่ชนะ คล้ายๆ team fortess แย่งธง)

วิธีการเล่นออนไลน์ผ่าน TCG http://www.bbmth.net/forums/viewtopic.php?f=5&t=154

Cyl3el2clashel2
14-09-2011, 10:13 AM
ยินดีต้อนรับครับผม :D

Death[A]dder
14-09-2011, 07:57 PM
เจ๋ง น่าสนใจครับ

-[FrizeR]-
20-09-2011, 05:37 PM
โอ๊วววว กระบี่ ออนไลน์ สุดยอดดดดดดดด หากคุณคิดว่าคุณเจ๋ง มีของดี มาหาเราได้เลย มาปล่อยของระดับฝีมือขั้นเทพใน กระบี่ ออนไลน์ ค๊าบบบ

bbmth
23-09-2011, 12:57 AM
เกมนี้ เกรียนมาลำบากครับ เพราะใช้ฝีมือล้วนๆ ใครเล่นกากๆ ไปไม่รอด (แต่ช่วงแรกๆต้องอดทนฝึกวิชาหน่อย มันต้องใช้ความจำในการ จดจำกระบวนท่าต่อ)

Cyl3el2clashel2
23-09-2011, 11:34 AM
เกมนี้ เกรียนมาลำบากครับ เพราะใช้ฝีมือล้วนๆ ใครเล่นกากๆ ไปไม่รอด (แต่ช่วงแรกๆต้องอดทนฝึกวิชาหน่อย มันต้องใช้ความจำในการ จดจำกระบวนท่าต่อ)

User ท่านใด ติดปัญหา การใช้งาน แจ้งได้เลยนะครับ Support เต็มที่ครับผม

-[FrizeR]-
23-09-2011, 12:51 PM
พี่ๆ TCG ครับ ทำไมเวลาตั้งค่าให้ได้เลขไอพีแล้ว ต้องรีเครื่องก่อนถึงจะแลนเกมได้ง่ะครับ

ตั้งค่าให้ได้เลขไอพีแล้ว ออกTCG และเข้าใหม่ และก็เข้าเกม เห็นห้องเลยไม่ได้หรอครับ ทำไมต้องรีเครื่องก่อน 1 รอบ ถึงจะเห็นง่ะครับ

อ่าๆ ถามจาก คนเล่นร้านเกมที่เครื่องไม่จำข้อมูลครับ(ร้านลงบล็อกเครื่องไว้ครับ)

Cyl3el2clashel2
26-09-2011, 01:05 PM
-;1150884']พี่ๆ TCG ครับ ทำไมเวลาตั้งค่าให้ได้เลขไอพีแล้ว ต้องรีเครื่องก่อนถึงจะแลนเกมได้ง่ะครับ

ตั้งค่าให้ได้เลขไอพีแล้ว ออกTCG และเข้าใหม่ และก็เข้าเกม เห็นห้องเลยไม่ได้หรอครับ ทำไมต้องรีเครื่องก่อน 1 รอบ ถึงจะเห็นง่ะครับ

อ่าๆ ถามจาก คนเล่นร้านเกมที่เครื่องไม่จำข้อมูลครับ(ร้านลงบล็อกเครื่องไว้ครับ)

โดยปรกติ เมื่อได้ IP แล้ว ให้ทำการ ปิดโปรแกรม TCG Network ทั้งหมด แล้วเข้าใหม่ ก็จะสามารถใช้งานได้แล้วนะครับ

[S]ynChronizE_-
27-09-2011, 10:51 AM
เจ๋งมากครับ

Death[A]dder
03-10-2011, 01:26 PM
ย้ายครับ Garena แล้วนะครับ

Trov
05-10-2011, 01:55 PM
เข้าแล้วจอดำง่ะ

RayZeRoOnE
31-05-2012, 04:16 AM
ขุดๆ น่าเล่น แฮะ