PDA

View Full Version : Counter Strike 1.6 Thailand Download & Guide



mintzip
17-07-2007, 04:13 AM
สิ่งที่ต้องมีก่อนเริ่มการเล่น Online นะครับ

1. ตัวเกม Counter-Strike xgaming cs16 v2 260 MB

- Part 1 (http://www.thaicyberupload.com/get/spV3pULDg5)
- Part 2 (http://www.thaicyberupload.com/get/TKx3S7q1Wz)
- Part 3 (http://www.thaicyberupload.com/get/Hcu85n1GLs)

2. โปรแกรม PP AntiCheat
- Download (http://gladiator.sixhead.com/pp_anticheat/)

***** Counter Strike 1.6 v7 Full Counter-Strike Setup หากท่านใดไม่มี CD-KEY ก็ให้ใส่ AAAAAAAAAAAAAAAAAAAA หมดเลยครับผม

ก่อนอื่นก็ต้องทำการติดตั้งตัวเกม CS 1.6 และโปรแกรม PP AntiCheat ก่อนนะครับ ซึ่งในที่นี้จะขอทดสอบบน Windows XP Pro SP2 ให้เป็นตัวอย่างนะครับ

1. เปิดโปรแกรม PP AntiCheat มาก่อนครับ

- ถ้าเปิดแล้วไม่มีปัญหาอะไรก็จะได้หน้าตาแบบนี้ครับผม ซึ่งทางด้านซ้ายจะเป็นหน้าต่างเลือก Server ที่มีอยู่ในประเทศไทยและรองรับระบบ PP AntiCheat

http://upic.me/i/qq/ppoffline.jpg

2. เปิดตัวเกม CS 1.6 ได้เลยครับ (หากเป็น Steam ก็ให้เข้า Steam ก่อน)

- หลังจากเข้าเกมมาแล้วก็ตั้งค่าต่างๆให้เหมาะสมกับการเล่นของท่านให้เรียบร้อยก่อนนะครับ หลังจากนั้นก็กดปุ่ม Find Server ก็จะเห็นรายชื่อ Server ที่ได้ทำการแอดไว้ในหน้า Favorites ครับ

***** ต้องเปิดตัวเกม CS1.6 หรือ Steam ภายใน 30 วินาทีหลังเปิด PP AntiCheat นะครับ ไม่เช่นนั้นตัวโปรแกรม PP AntiCheat จะทำการปิดตัวเองครับ

3. กลับมาสู่โปรแกรม PP AntiCheat

- หลังจากเล็ง Server ที่ชอบได้แล้วก็ให้สลับหน้าจอออกไปหาโปรแกรม PP AntiCheat ด้วยการกด Alt+TAB
- ใน PP AntiCheat ที่ออกมาใหม่นี้จะมีระบบจับภาพหน้าจอผู้เล่นในกรณีสงสัยว่าจะมีการใช้โปรแกรมช่วยเล่นหรือการโกงเกิดขึ้น ซึ่งท่าจะต้องยินยอมให้ทางผู้ดูแล Server สามารถเข้ามาควบคุมส่วนนี้ด้วยการติ๊กถูกที่ "อนุญาตให้ PP AntiCheat ถ่ายหน้าจอขณะเล่น CS ได้" จึงจะสามารถเข้าเล่นภายใน Server และแน่นอนว่านี่ไม่ใช่การบังคับ ท่านสามารถเลือกเล่น Server ที่ไม่มี PP AntiCheat ได้ในกรณีที่ท่านไม่ยินยอมให้ผู้ดูแลเข้ามาควบคุมการจับภาพ
- ส่วนช่อง "ชื่อที่ใช้เล่น CS" ให้ตั้งชื่อเหมือนกับในเกมให้เรียบร้อย
- ทำการเลือก Server ให้เป็นอันเดียวกับที่จะเข้าเล่นในเกม ถ้าหากว่าไม่มีปัญหาอะไร ตัวโปรแกรมจะเปลี่ยนสถานะเป็น Online

http://upic.me/i/on/pponline.jpg

4. สลับหน้าจอกลับเข้าเกมและเข้าเล่นใน Server ได้ทันทีครับ

_______________________________________

วิธีปิด Antivirus ของโปรแกรม AVG และ Kaspersky
- http://www.thaicybergames.com/webboard/index.php?topic=66828.msg1052462#msg1052462

konlhon
11-10-2007, 11:25 PM
Pinned

High Society Only
12-10-2007, 12:29 AM
เล่นด้วยสิคะ

อิอิ
:020:

DibizonZ
17-10-2007, 05:08 AM
ฮ่วยย !! แล้วMod pop บอกGG only ว่าจะไม่ลงล่ะ

อ๊ะ D krub P' mint

mintzip
17-10-2007, 04:44 PM
โอยย สอบเสร็จแล้ว ไม่ได้เข้าไปเล่น CS หลายวันเลย

nimea
19-10-2007, 06:52 PM
PPcheat2.32 มีไวรัสอ่ะ คอมผมเปิดไม่ได้เลย มันเตือน
ถึงโหลดได้เปิดมาก็ไม่เหงมีไรเลย
งง ต้องเอาไปไว้ที่โฟลเดอร์ไหนอ่ะเปล่าครับ

mintzip
19-10-2007, 07:18 PM
ใช้ Anti Virus ของค่ายอะไรครับ


วิธีแก้ไข ต้องแก้ option ของแต่ละโปรแกรมไม่ให้ scan PP_AntiCheat.exe
รายละเอียดวิธีจะมาแจ้งอีกที

ตอนนี้ได้รับรายงานว่าโปรแกรม AntiVirus 3 ตัว ที่เด้งเตือนคือ
"Kaspersky"
"AntiVir"
"AVG Anti-Virus"

High Society Only
20-10-2007, 11:40 AM
:020:

devillshadow
21-10-2007, 06:13 PM
ทามมายตอนเข้าเกมส์มันถามหา CD-Key อ่างับ

mintzip
21-10-2007, 06:18 PM
CD KEY ใส่ AAAAAAA หมด ทุกตัวครับ

lllThreelll
25-10-2007, 10:12 PM
:017: ไมของผมมันเล่นได้เฉพาะแค่ของ sv. ::XtreameGaming:: อะคับ - - ส่วนของ sv. อื่นมันบอก Not Respondind ในหน้าของ Find Sever อะคับพี่คับ

mintzip
25-10-2007, 10:31 PM
ลอง add ip ใหม่ดู เอาตามนี้นะ

http://www.thaicybergames.com/webboard/index.php?topic=59731.0

lllThreelll
26-10-2007, 09:20 AM
:011: แล้วไมผมเล่นใน GG มันกระตุกจังอะคับ แต่เล่นใน PP_Anticheat ไม่ตุกเลย ใน GG เหงตัวเลขที่ยุด้านหลังตอนกด Tab สุงมาก

mintzip
26-10-2007, 02:44 PM
อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกัน ผมไม่เคยเล่นใน GG อะ อาจจะเป็นที่ server ของ GG ที่กระตุก

High Society Only
31-10-2007, 04:50 AM
ว๊าว :013:

mintzip
31-10-2007, 05:16 PM
ดื้อจริงๆ ไม่ยอมนอน :022:

High Society Only
03-11-2007, 04:56 PM
mintzip ทำไมแม่นจังคะ :017:

mintzip
03-11-2007, 10:04 PM
แมน ยู 2 - 2 อาเซนอล เซ็งเลย โดนตอนท้าย :012:

landdy
04-11-2007, 10:13 AM
ใครเล่น cs ผ่าน ppanticheat ลง ชื่อ หน่อยเพื่อ เจอ กัน เรา{Evil}~Dark side เจอทัก ได้

แต่ลงชื่อไว้หน่อย ว่างๆเปิด ip มาเล่นกันส่วนตัว

mintzip
04-11-2007, 02:31 PM
{Evil}~Dark side noob มาก :019: ล้อเล่นๆ

mintzip
08-11-2007, 08:18 PM
เมื่อคืนมีใครดูบอลบ้าง เชียทีมอะไรกันมั่งหลอ ผมเชีย MAN UNITED

เมื่อคืนชนะ 4 - 0 :008:

arzeroth
08-11-2007, 11:15 PM
ทำไมช่วง 2-3 วันนี้มันดู /rank ไม่ได้อะ
ระบบ damage show ก็หายไป
:012:

mintzip
08-11-2007, 11:46 PM
rank ของ อะไรหลอ

arzeroth
09-11-2007, 03:49 PM
server XtreamGaminG
เมื่อ 2-3 วันก่อน เวลายิงหรือโดนยิงจะมีตัวเลขโชว์ดาเมจหน่ะ

mintzip
09-11-2007, 05:31 PM
สงสัยพี่แทสปรับอะไรซักอย่างแหละ

วันนี้เข้าไปลองยิงเล่นดู ระบบโชดาเมจ ก็ใช้ได้นี่นา แต่ /rank ยังไม่ได้ลอง ไม่กล้ากดอาย :019:

arzeroth
10-11-2007, 10:34 AM
ลองไปลงคอมอีกเครื่องไหงเป็นงี้อะ ภาษายิ่งกว่าต่างดาวอีก
http://img.icez.net/t/ur/2untitled.jpg (http://img.icez.net/show.php?id=1caa2b4c4f5ac39788cab15d31c05d9f)

mintzip
10-11-2007, 12:41 PM
อาจจะเป็นที่ตัว WINDOWS ไม่แน่ใจเหมือนกัน

_Jp
10-11-2007, 01:18 PM
อยากเล่น :001: :001: :001: :001: กำลังโหลด อิอิ

mintzip
10-11-2007, 02:35 PM
มาเล่นกันเยอะๆ มีอะไรถามได้หมดไม่มีหมกเม็ด :019:

arzeroth
10-11-2007, 04:04 PM
ตอนนี้ระบบโชว์ดาเมจมาแล้ว แต่ปรับซื้อโล่ Tactica Shield ไม่ได้แทน :012:
เราชอบใช้อะ ไว้แท้งค์

mintzip
10-11-2007, 06:07 PM
ตั้งแต่เล่นมาไม่ไคยได้ใช้เลยโล่ วิ่งยิงๆ ตลอดเลย :013:

landdy
10-11-2007, 08:49 PM
โม้ เมื่อกี้ยังเหนใช้อยู่เลย!

mintzip
10-11-2007, 11:11 PM
โม้ เม้อ ไร 1-1 ป่าว :019:

_Jp
11-11-2007, 01:42 PM
เซฟ inter มีห้องไหน นาเล่น บ้าง งับ

mintzip
11-11-2007, 09:21 PM
http://www.thaicybergames.com/webboard/index.php?topic=59731.0

ตามนี้เลย มี SERVER ใหม่ๆอัพเดทตลอด

arzeroth
12-11-2007, 07:50 PM
http://img.icez.net/t/1c/1untitled.jpg (http://img.icez.net/show.php?id=2d464d28f5593824acd55a9b68c7f6df)

ขึ้นแบบนี้แก้ไงครับ

Edited : ขอลบ
ปล. เมื่อวานยังเ่ล่นได้อยู่เลย

mintzip
12-11-2007, 10:30 PM
กำลังหาคำตอบให้อยู่ครับ ERROR รหัสนี้ไม่เคยเจอเหมือนกัน เจอแต่ Run-time error '430'

landdy
13-11-2007, 08:20 PM
ขึ้นแบบนี้แล้วมันเล่นไม่ได้ หรอ เราเคยเป็นแต่ปิดๆเปิด ก็เล่นได้

arzeroth
13-11-2007, 09:30 PM
รอคำตอบ :014:

mintzip
13-11-2007, 09:44 PM
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=7b9ba261-7a9c-43e7-9117-f673077ffb3c&DisplayLang=en

ลองโหลดตัวนี้ไปลงดู

arzeroth
14-11-2007, 06:57 PM
ยังเป็นอยู่ :018:

arzeroth
17-11-2007, 08:51 PM
วันนี้ 3 ทุ่มหายเฉยเลย ไม่ขึ้น error ละ งง :017: :017: :017:

ปล. ขอ เบิ้ลโพสต์

mintzip
17-11-2007, 10:53 PM
ผมก็งงๆเหมือนกัน ERROR รหัสไม่เคยเจอ

landdy
18-11-2007, 11:36 AM
เอาล่ะดิเกิดไรขึ้น ตาฟาด! :017:

mintzip
20-11-2007, 12:50 AM
ใช้อุปกรณ์อะไรเล่น CS 1.6 กันบ้าง พวก MOUSE , MOUSE PAD , KEY BOARD , HEAD PHONE

bjmodx
20-11-2007, 01:00 AM
:016: Stream ไม่ได้อ่ะ ทำไง

mintzip
20-11-2007, 07:19 PM
งงอะ STEAM ใช้ไม่ได้หรือยังไง :017:

MaDMeeNaRaK
24-11-2007, 07:50 PM
พอเข้า Counter Strike ไปแล้วพอจะเลือกเซิฟเวอแล้วมันหลุดออกมาที่ desktop เลยอ่าครับ

ใครพอรู้วิธีแก้ปัญหามั่งอ่ะครับ เล่นไม่ได้เลย

intheend
26-11-2007, 12:20 PM
ทำไมเราเล่นไม่ได้อ่ะ

ปรกติก่อนหน้านี้เราเล่นได้อ่ะ

แล้วพอเรา unstalled ตัวเก่า แล้วลงตัวของนาย

เข้าเซิฟไหนมันก้ขึ้น could not connected .

เข้าเล่นแบบคนเดียว มันก้ขึ้น

ช่วยหน่อยนะครับ

ด่วนเลยนะคับ

ไม่ได้เล่นมา 3 วันแล้ว

คิดถึง

From `InTheEnd` :012:

mintzip
26-11-2007, 02:35 PM
ลอง add ip server ใหม่ดูยังครับ

landdy
26-11-2007, 04:41 PM
สมชื่อจัง in the end ไม่ต้องเล่น :020: 55+ ล้อเล่นน้าๆๆ

mintzip
28-11-2007, 04:00 PM
ตอนนี้กำลังฝึกเล่นแบบ deathmatch อยู่ เจอตุ๋ยหลังตายประจำ 555

arzeroth
28-11-2007, 09:45 PM
ยินดีกับ mod ใหม่ :019: :019: :019:

mintzip
28-11-2007, 09:51 PM
ขอบคุณครับ :019:

[M]ad[P]ack[I]T
29-11-2007, 01:48 AM
ยังไม่ได้เล่นเลย แบนตูซะงั้น - -*

โหลดตั้งนานพอจะเข้าบอก CD key ผิด แบนโลดเลยแฮะ

mintzip
29-11-2007, 05:18 PM
CD Key ใส่ A หมดทุกตัวครับ

landdy
29-11-2007, 09:39 PM
in the end นี่ เรา ทัก ใน เกม ทำ งง ทัก อีก ที ไม่ ตอบ -*- :010:

mintzip
29-11-2007, 10:20 PM
เค้าไม่อยากตอบไง :019:

landdy
30-11-2007, 04:37 PM
:010:

Dark_Star
04-12-2007, 06:35 PM
Counter-Strike Source ถ้าจะเล่นออนไลน์ต้องลงอะไรมั้งครับ คือผมมีตัวเกมส์อยู่แล้่ว แต่พอแอด ip ที่บอกไป มันไม่เห็นรายชื่อเซิฟเวอร์เลยครับ ต้องทำยังไงบ้างครับ อยากเล่นมาก ภาพสวยดี :004:

mintzip
04-12-2007, 07:53 PM
add ip ของ ภาคไหนไป 1.6 หรือ source ดูดีๆนะ ถ้า add ถูกมันจะขึ้น

GzOnLine
05-12-2007, 08:34 AM
ตอนนี้กำลังฝึกเล่นแบบ deathmatch อยู่ เจอตุ๋ยหลังตายประจำ 555



หลักการคือ วิ่ง&ยิง ไปเรื่อยๆ คับไม่ค่อยจะเจอตุ๋ยซักเท่าไรนะ

landdy
05-12-2007, 01:40 PM
ก็วิ่งยิงสิวิ่งไปและก็เจอตุ๋ย อยู่อยู่ที่เชย ติดกำแพงไม่มีหรอก

mintzip
05-12-2007, 06:55 PM
ผมเล่นเม้าช้า เจอตุ๋ยทีหันกลับไม่ทัน ตายตลอด

Dark_Star
05-12-2007, 11:08 PM
add ip ของ ภาคไหนไป 1.6 หรือ source ดูดีๆนะ ถ้า add ถูกมันจะขึ้น



ภาค Source คับ ผมลองหลายทีแล้วแต่ไม่ขึ้น ไม่รู้ว่าเป็นเวอร์ชั่นเก่ากว่ารึป่าว เพราะผมไม่ได้อัพ patch เลย ไม่รู้ว่าต้องไปหาโหลดที่ไหนอะครับ :015:

mintzip
05-12-2007, 11:28 PM
ใช้แผ่นแท้หรือป่าว stream อะ ตอน log in เค้ามีให้อัพเดทไม่ใช่หลอ

มาเล่นภาค 1.6 ดีกว่านะ จะทำเป็นแบบ online เต็มรูปแบบแล้วด้วย :013:

Luru
07-12-2007, 10:19 AM
:017: เอ่อ ลง CS ConditionZero แล้ว เล่นออนไลน์กับ 1.6ได้ไหมครับ?

จะได้ลง PPAnticheat

เพราะอยากเล่นเหมือนกัน -.-

mintzip
07-12-2007, 05:35 PM
ไม่ได้ครับ คนละภาคกัน

GzOnLine
08-12-2007, 02:57 AM
:017: เอ่อ ลง CS ConditionZero แล้ว เล่นออนไลน์กับ 1.6ได้ไหมครับ?

จะได้ลง PPAnticheat

เพราะอยากเล่นเหมือนกัน -.-


มันคนละภาคกันครับ ไม่ได้ หากไม่มีตัว Cs 1.6 ก็บอกอีกทีนะครับ เด๋วผม Upload ให้ แบบตัว install ง่ายๆเลย

Luru
08-12-2007, 11:11 AM
ขอบคุณมากครับ

งั้นเดี๋ยวลง 1.6 อีกตัว พอดีผมเคยลงไว้เล่นตอน สมัยประมูลนู้น ~ :012:

ลองอ่านๆ Rep เก่าๆแล้วเจอ Link แล้วครับ แต่ยังไม่ได้โหลด

ปล.ได้เจอกันแน่ครับผม Luru นี่แหละมีคนเดียว หุหุ ~ :009:

mintzip
08-12-2007, 05:51 PM
ติดปัญหาตรงไหนถามได้นะ ตอบให้ตลอดดด

Dark_Star
08-12-2007, 09:43 PM
สรุปว่า ถ้าจะเล่น CS S ต้องใช้แผ่นแท้อย่างเดียวใช่มั้ยครับ พอดีผมบิดมาก้อเลยไม่มี Stream สงสัยจะอดเล่นซะแล้ว เล่นภาค 1.6 เหมือนเดิมก้อได้ :012:

mintzip
09-12-2007, 01:18 AM
CS S เคยเห็นมีคนให้โหลดแบบ non steam นะ แต่จำไม่ได้แล้วว่าที่ไหน

mintzip
17-12-2007, 07:19 PM
เมื่อคืน แมน ยู ชนะ 1 - 0 :019:

โดนข่มไว้เยอะ

copsychus
22-12-2007, 10:49 AM
อยากได้ที่โหลด โมเดลปืน และเพิ่มเสียง อะไรพวกนี้อะครับ มีเว็บโหลดไหมครับ ถ้ามีวิธีการลงด้วย จะขอบพระคุณเป็นอย่างมาก ขอรับ :001:

landdy
22-12-2007, 12:43 PM
www.fpsbanana.com แล้วก็มีอีกเวปแต่จำไม่ได้

EhcOirb
28-12-2007, 12:57 AM
ขอบคุณสำหรับ pp anticheat ครับ

mintzip
28-12-2007, 01:30 AM
ไม่ต้องขอบคุณหลอก กันเองๆ

mintzip
31-12-2007, 05:16 PM
จะปีใหม่แล้ว ใครมีแผนจะไปเที่ยวไหนบ้างงงง

ผมเพื่อนหายหมดอดเลย :012:

o-666-o[ghost]
06-01-2008, 02:47 PM
แบบนี้ต้องลองซะหน่อยแล้ว~ :013:

cHiNnAmOrOlL-pM
06-01-2008, 05:06 PM
ถ้า เราใส่โมเดลหญิง แล้วฝ่ายตรงข้ามจะเห็นใหมครับ


ช่วย ลง เสียงของคนไทยอะ เรื่องมือปืนโลกพระจันทร์ให้ทีครับ แล้วลงโมเดลหญิงให้ด้วยนะงับ เอาใส่ชุด บีกินนี่ไม่ใส่เลยก็ได้ :004:


ใครหาไห้ จะรักคนนั้นไปตลอด :020:

chiken
06-01-2008, 08:12 PM
bot cs 1.6 หาโหลดจากไหนหรอคับ

mintzip
06-01-2008, 10:16 PM
http://kuboy.xgaming.in.th/cs/zbot.zip

อะ บอท CS

mintzip
06-01-2008, 10:17 PM
ถ้า เราใส่โมเดลหญิง แล้วฝ่ายตรงข้ามจะเห็นใหมครับ


ช่วย ลง เสียงของคนไทยอะ เรื่องมือปืนโลกพระจันทร์ให้ทีครับ แล้วลงโมเดลหญิงให้ด้วยนะงับ เอาใส่ชุด บีกินนี่ไม่ใส่เลยก็ได้ :004:


ใครหาไห้ จะรักคนนั้นไปตลอด :020:


model เราเห็นคนเดียว คนอื่นไม่เห็น

เสียงภาษาไทยไม่มีเลย

cHiNnAmOrOlL-pM
06-01-2008, 11:31 PM
มันน่าเห็นอะ งี้มะมันเลย เซง

tingywingy
23-01-2008, 08:07 PM
คนเล่นเยอะมั้ยเนี่ย กำลังโหลด มี Cs ของตัวเก่า versionอื่นอยู่อะคับ
ต้อง uninstall ตัวเก่ารึเปล่าหรือ ลงทับแล้วเล่นได้เลย :022:

mintzip
23-01-2008, 11:14 PM
ถ้าให้ดีลบตัวเก่าทิ้งแล้วโหลดลงใหม่ดีกว่าครับ

mintzip
26-01-2008, 05:25 PM
updated
- v2.34 (26/01/2551 12:14)
ยินดีต้อนรับ sv. ::Chegita-GAM:: CS 1.6 [TH] เข้าสู่ระบบ PP AntiCheat IP: 61.47.47.121:27015
รับได้ 32 คน

evilgodsoon
27-01-2008, 01:57 PM
ช่วยทำให้มันซัพ vista ไว ๆ นะครับ T T

mintzip
27-01-2008, 04:41 PM
อันนี้ต้องแล้วแต่ทาง pp anticheat ครับ แต่ถ้ามันรองรับ vista เมื่อไรจะมาบอกอีกที

fashion
11-02-2008, 02:51 PM
ถ้า โหลด Cs เล่นร้านเน็ตเล่นได้ป่าวครับ

แล้วต้องเสียค่าอะไรรึป่าวครับ



หรือยังไง

mintzip
11-02-2008, 11:35 PM
ไม่น่าจะมีปัญหานะ ผมไปเล่นร้านอื่นก็เห็นใช้แบบ non steam กัน แต่ถ้าให้แนะนำใช้ของแท้ดีกว่าครับ

ohhlala
19-02-2008, 12:36 AM
ขอเล่นด้วยคน นะ ไม่เคยลองผ่าน net เลยอ่า

แบบว่าเพื่อนใน กลุ่มมันมา ชวนยิง กบาล อะ :019:

mintzip
19-02-2008, 01:04 AM
เอาเลยๆ ติดปัญหาตรงไหนถามได้

VhzMcZ
01-03-2008, 05:17 PM
ช่วย ดู ให้ ที คับhttp://img.thzhost.com/t/fh/3untitled.jpg (http://img.thzhost.com/show.php?id=857d7ecaff8a00a7552a355165fd13c5)

tata56789
05-03-2008, 04:01 PM
มันโหลดอันที่2ไม่ได้อะครับ
โปรแกรม PP AntiCheat ซึ่งในที่นี้จะใช้ Sixhead PP AntiCheat V2.41 อันนี้ครับ

มันไม่ยอมเข้าเวบอะครับ มันเวบerorตลอดเวลาอะครับทำไงดี
ปล. เข้าเวบมะได้โหลดมะได้ :010: :022: :003:

mintzip
05-03-2008, 11:13 PM
pp ออกเวอชั่นใหม่ครับ พอดีเพิ่งสอบเสร็จเลยไม่ค่อยว่างๆมาอัพเดท ตอนนี้โหลดได้ปรกติแล้วครับ

evilgodsoon
06-03-2008, 06:22 AM
vista ทำให้ใช้ได้ไวๆ หน่อยกะดีนะครับ T^T

artartart002
06-03-2008, 09:50 PM
ถ้าผมใช้โปรแกรมช่วยดาวโหลดจะเกิดปัญหาอะไรปะครับ :009:

tata56789
07-03-2008, 02:18 PM
มันเข้าไม่ได้serverไม่ได้อะครับ ทั้งที่ทำppแล้ว มันkick ตลอดเลย ช่วยทีครับ

mintzip
07-03-2008, 06:54 PM
ถ่ายรูปมาให้ดูหน่อย

boyberm
11-03-2008, 06:50 PM
เปิดไฟล์ PP_AntiCheat.exe ไม่ได้อ่ะครับ ทำไงดี

มันหาว่าเป็นไวรัสด้วย !!

mintzip
11-03-2008, 09:11 PM
วิธีปิด Antivirus ของโปรแกรม AVG และ Kaspersky
- http://www.thaicybergames.com/webboard/index.php?topic=66828.msg1052462#msg1052462

artartart002
22-03-2008, 03:43 PM
ทำไมผมเล่นไปเรื่อยๆแล้วชื่อผมมันชอบ

ขึ้นว่า ( 16 bit ) อะครับ

ทำให้หลุดต้องไปลบมันออกอะ

ทำยังไงไม่ให้มันขึ้นมาอีกครับ

ขอบคุณครับ :019:

tata56789
26-03-2008, 07:07 PM
เข้าเวบนี้นะครับ มันจะบอกวิธีแก้ 16bit ครับ

http://gladiator.sixhead.com/pp_anticheat/16bit.php


บายครับ

:021: :020:

tata56789
26-03-2008, 07:08 PM
ขอบคุณ mintzip มากครับ ตอนนั้น ถ้าเราไม่ถาม ก็อาจ อดเล่น ล่ะ อิอิ

:004: :004:
:008: :008:


:021:

juithailand
29-03-2008, 08:15 PM
เซพ CS 1.6 Main Server #1 - สมบูรณ์ ไม่ได้รับการติดตั้ง PP AntiCheat
cs.xgaming.in.th:27015 เดี๋ยวนี้ต้องเล่นผ่าน pp แล้วเหรอครับ คนหายไปเยอะเลยไม่ดีเลย :022:

DibizonZ
01-04-2008, 01:59 PM
ติด PP มั่นใจกว่าโลด เอ๊ะๆๆ หรือจาแอบเนียน :013:

Dark-Master
04-04-2008, 01:30 PM
Server ผมส่วนมามีแต่คนที่โดนแบน PP แหละครับ พอมาเจอ Admin/Moderator เล่นเป็นทุกคนก็เลยเจอจนกลุ่มน้อยฝีมือต่ำบางกลุ่มบ่น Admin/Moderator Hack ฮ่าๆ เลยติด PP ไป พอโดนยิงเหมือนเดิมก็หายไปเลยกลุ่มนั้น ยังไงก็ต้องขออภัยที่ผิดสัญญามาติด PP ผมเองก็สงสารคนที่เล่นไม่ได้เพราะติดปัญหาเหมือนกัน

ตอนนี้เลยเอา PP ออกมาติด sXe Injected แทนครับ

http://www.xgaming.in.th/component/content/article/36-guide/48-csonline-with-sxe-injected-thai

วิธีเล่นก็ตามนี้ แต่ผู้เล่น 90% + ยังไม่รู้เลยว่า sXe คืออะไร ยังไงก็รบกวนฝากบอกต่อด้วยแล้วกันครับ

:011:

DibizonZ
10-04-2008, 05:58 AM
รับทราบครับ !

koreaf
28-04-2008, 07:24 PM
โหลดแค่ ตัวเกม 200 กว่าเมก กับโปรแกรมกันโกง ก็คือเล่นได้เลยใช่ไหมครับ

พอดีร้านผมเสียค่าลิขสิทไปแล้ว แต่ไม่มีคนเล่น แม่งจะเล่น 1.6 กัน T_T

mintzip
28-04-2008, 08:17 PM
ใช่ครับ

tata56789
19-05-2008, 08:35 AM
แล้วserve thaigoodfeel หายไปไหนคับ ผมชอบเล่นอะ

MoonCapper
21-05-2008, 09:08 AM
ท่าน Min ครับ คือมีปัญหา ตอนแรก ผมโหลดตัวเกมส์ ไปลง และเล่นแล้ว ที่บอร์ดนี้มันเป็นของ SDKz โหลดและลง Ative ก็เล่นได้ไม่มีปัญหา

แต่มาวันนึง มันเล่นไม่ได้อ่ะครับ คือ พอตอนเข้าเกมส์ ตอนโหลด Patch ก็โหลดเรียบร้อย แต่ปุ่ม Startgame มันไม่ขึ้น มันยังเป็น ยกเลิก เลยไม่รู้จะเข้าเกมส์ ยังไง

แล้วก็จะมี หน้าต่าง ผิดพลาด ข้อความว่า ไม่สามารถเชื่อมไปยังไฟล์เซิฟได้ เลยไม่รู้จะแก้ปัญหายังไง เพราะ บอร์ดของ SDKz ก็โพสไปแล้วไม่มีใครตอบซะที 10 วันแล้วอ่ะครับ อยากเล่นมากเลย เลยมาโพสที่นี้ดู เผื่อจะแก้ปัญหาได้

โหลดใหม่ ลงใหม่แล้วก็ ไม่หายครับ เลยจนปัญญา

mintzip
22-05-2008, 12:00 AM
แล้วserve thaigoodfeel หายไปไหนคับ ผมชอบเล่นอะ


ไม่ทราบเหมือนกัน อยู่ดีๆก็ปิดตัวเองไปเลย

mintzip
22-05-2008, 12:01 AM
ท่าน Min ครับ คือมีปัญหา ตอนแรก ผมโหลดตัวเกมส์ ไปลง และเล่นแล้ว ที่บอร์ดนี้มันเป็นของ SDKz โหลดและลง Ative ก็เล่นได้ไม่มีปัญหา

แต่มาวันนึง มันเล่นไม่ได้อ่ะครับ คือ พอตอนเข้าเกมส์ ตอนโหลด Patch ก็โหลดเรียบร้อย แต่ปุ่ม Startgame มันไม่ขึ้น มันยังเป็น ยกเลิก เลยไม่รู้จะเข้าเกมส์ ยังไง

แล้วก็จะมี หน้าต่าง ผิดพลาด ข้อความว่า ไม่สามารถเชื่อมไปยังไฟล์เซิฟได้ เลยไม่รู้จะแก้ปัญหายังไง เพราะ บอร์ดของ SDKz ก็โพสไปแล้วไม่มีใครตอบซะที 10 วันแล้วอ่ะครับ อยากเล่นมากเลย เลยมาโพสที่นี้ดู เผื่อจะแก้ปัญหาได้

โหลดใหม่ ลงใหม่แล้วก็ ไม่หายครับ เลยจนปัญญา



server ของ SDKz ผมเล่นอยู่ server เดียว deathmatch ยังไม่เคยลอง server แบบ active เลย

Progressive
24-06-2008, 03:10 PM
Server SDKz ไม่ค่อยชอบเลย เหมือนยังมีโกงๆเข้ามาได้อีก ไม่รู้ทำไม ซ่อนอยู่ในซอกกล่องมืดๆ มันยังเดินรู้ ยิงได้ทั้งๆที่ยังไม่เห็นตัวเลย

sXe Injected ลงแล้ว เกมส์มันดึงๆไงไม่รู้คับ เลยไม่ได้เล่น Server xgaming เลย

ชอบอยู่ Server เดียว Server Gladiator เล่นแล้ว รู้สึกปลอดภัยดี ซุ่มได้ ไม่ใครรู้ด้วย :004:

blueeye9
28-06-2008, 02:14 PM
link ตัวเกมเสียปะครับ พอดีผมจะโหลดแต่โหลดไม่ได้ :012:

รบกวนด้วยครับ :021:

mintzip
29-06-2008, 07:58 PM
แก้ไขแล้วครับ

prinnpk0
13-07-2008, 11:29 AM
ผมกดเปิดPPกดเปิดCS1.6กดเขียนชื่อกดเลือกเซอเวอร์ แต่พอเข้าไปเลือกเซิฟเวอร์เล่นในCS1.6มันบอกว่ายังไม่ได้เปิดPPอ่ะครับ

ทำไงดี

mintzip
13-07-2008, 09:21 PM
ชื่อใน PP กับในเกมต้องตรงกันด้วยนะ

BertzOfRoses
27-08-2008, 02:48 PM
เช็ด ไอ้มิ้น ๕๕๕๕

loveneken
29-10-2008, 02:45 PM
Thanx.. :010:

siwathep
09-11-2008, 08:19 PM
ขอถามไรหน่อยสิคับ ผมก้ทำตามขั้นตอน เวลาเข้าเล่นแล้วอะ เปิด pp ขึ้นมาแล้ว แล้วก้เปิด ตัวเกม แล้วก้ตั้งค่าอาไรเรียบร้อย ชื่อก้เหมือนกัน แต่พอเลือกserver เข้าไปเล่นก้เข้าไม่ได้สักอันอะคับ แล้ว IP นี่ต้องทำยังไงอะ ช่วยบอกทีคับอยากเล่นแต่เข้าไม่ได้

mintzip
13-11-2008, 01:37 AM
มันขึ้นว่าอะไรหลอ

[Kl2a-Dui]O4K
15-11-2008, 09:09 PM
กำ พมผมเข้า เซิฟ Gladiator แล้วมันขึ้นว่า

ํYuo have been disconnected from this server Reason:Kicked "Dropped due to slot reservation"

อ่าคับ แล้วต้องทำไงหลอคับ

mintzip
15-11-2008, 09:24 PM
sv เต็มครับ ต้องรอให้มันว่างก่อน

[Kl2a-Dui]O4K
16-11-2008, 11:39 PM
แร้ว จะ พิม โวต ยังไง อ่ะคัย กดไรมั้ง

มีคนในเกมบอกผม แต่ผมฟังไม่ทัน เขาเลย ด่าผม ใหญ่เรยย - -

จะให้ทำไง เขาบอกผมก้อพยายาม ฟัง อยุ่แต่ไม่ค่อยรุ้เรื่อง -*- :012:

รบกวนทีคับ

ป.ล.ผมมัน newbie นิ คับ :011:

[Kl2a-Dui]O4K
16-11-2008, 11:40 PM
O4K ]
แร้ว จะ พิม โวต ยังไง อ่ะคัย กดไรมั้ง

มีคนในเกมบอกผม แต่ผมฟังไม่ทัน เขาเลย ด่าผม ใหญ่เรยย - -

จะให้ทำไง เขาบอกผมก้อพยายาม ฟัง อยุ่แต่ไม่ค่อยรุ้เรื่อง -*- :012:

รบกวนทีคับ

ป.ล.ผมมัน newbie นิ คับ :011:

mintzip
18-11-2008, 03:09 PM
พิมใน console ครับ votemap 4 ก็คือโหวตแมพที่ 4

jaded
21-11-2008, 01:19 PM
โทดคับผมเพิ่งโหลดตัวเกมวันนี้ แล้วผมลงไม่ได้ พี่ช่วยดูให้ผมหน่อยนะคับ ขอบพระคุณอย่างสูง :010: :010: :010:http://upic.me/t/ju/4ogy0.jpg (http://upic.me/show.php?id=5b448e654f19ac2bdd57e3188711f53b)

lllift
22-12-2008, 01:27 AM
อยากเล่นแล้ว แต่ง่วงนอน อิอิ :012:

BabyGodeviL
08-01-2009, 03:06 AM
รบกวนขอลิ้งค์โหลด
2. บอท xgnetwork_zbot_v2 6.60 MB
- Download

3. โปรแกรม PP AntiCheat
- Download
ใหม่ให้ที่ครับของเก่าเข้าไปโหลดละลิ้งค์เสีย

Clifford
08-01-2009, 09:17 AM
zbot โหลดจาก http://www.xgaming.in.th/ ครับ

ส่วน pp ผมจำ link ไม่ได้

BabyGodeviL
08-01-2009, 05:43 PM
ขอบคุณคร๊าบตอนนี้ได้บอทละแต่ยังขาดPP

Clifford
14-01-2009, 07:16 AM
PP http://gladiator.sixhead.com/pp_anticheat/

rockwallnut
17-01-2009, 08:41 AM
รบกวนถามนิดนึงนะครับ ของผมมันcreateเกมขึ้นมาไม่ได้น่ะครับ พอกดstart gameไปมันก็กำลังcreอยู่แล้วขึ้น อะไรไม่ทราบ ประมาณว่าcan not connect network อะไรซักอย่างน่ะครับ แก้ยังไงเหรอครับ

cassandra_31
21-02-2009, 08:26 AM
Actually i just download counterstrike om my computer last week.I used to play to my cousins pc for the games and it is more great to have it personally on our house.


bike models this year (http://www.onlinebikedeals.com/bike-articles/General-Bike-Articles/) ,camping experience (http://www.campinggearsonsale.com/Camping-gear-tricks/General-Camping-Articles/)

sevendada
22-02-2009, 08:52 AM
เออๆๆๆ

ถามไรหน่อยจิ ค้าบ คือCS1.6 เล่นแบบคนเดียวใส่ บอทไง อะ อยากลองฝึก เพราะตอนนี้เข้ามะได้สักเซิฟเลย อะ เซงมากมาย อยากเล่นสุดๆๆๆ

[BerkaMoss]
17-03-2009, 03:27 PM
โหลด zbot ไปติดตั้ง ไม่ก็หา ภาค zero ที่มี bot มาให้เลย ไปเล่นดูสิครับ

neungnoi
30-03-2009, 09:41 AM
เล่นได้อยุ่ไหมอ่า แล้วแอด ip ใหม่หรอ

parnchou
09-04-2009, 12:29 AM
:022: :022: active 6 คับ มันบอกผมยังไม่ได้ login แล้วผมจะหาได้จากที่ไหนคับช่วยที่

ขอบคุณคับ :014: :014:

Neddo
04-05-2009, 03:50 AM
ชอบจิงๆเลยเกมนี่ ให้ความรู้สึกเหมือนเรียน ร.ด.
เสน่อีกอย่างคือยิงหัวนี่ละ...เลือดสาดดดเลยอะ
เหนแล้วชอบอย่างแรงงงงงงงงง

:008: :008: :008:

70k-
07-05-2009, 02:39 PM
Lmw mak mak kubv :004:

palmbill98
17-05-2009, 05:29 PM
No internet games responded to the query. เป็น แบบนี้อะ

เวลาดู เวลาผมไม่เห็ฯตัวเกม อะไร เลยผมโหลด ครบ ถูกต้องครบหมดแล้ว
ผมยังเข้าเล่นไม่ได้ ลองใส่ Ip เล่น ก็ขึ้น No internet games responded to the query.

เซงโคด อะทำมาหลายวันแล้ว ตัวเกมผมยังไม่เห็น เลย :015:

ยอกหน่อยเหอะต้องทำไง

palmbill98
17-05-2009, 05:36 PM
No internet games responded to the query. เป็น แบบนี้อะ

เวลาดู เวลาผมไม่เห็ฯตัวเกม อะไร เลยผมโหลด ครบ ถูกต้องครบหมดแล้ว
ผมยังเข้าเล่นไม่ได้ ลองใส่ Ip เล่น ก็ขึ้น No internet games responded to the query.

เซงโคด อะทำมาหลายวันแล้ว ตัวเกมผมยังไม่เห็น เลย :015:

ยอกหน่อยเหอะต้องทำไง



ตกการคำตอบด่วนมาก

takeshizz999
07-06-2009, 11:37 AM
ช่วยหน่อยงับพอผมเปิด PPCheat V 3.28 มนก้เป็นหน้าจอปกตินะแต่ข้างๆที่มันให้กรอกชื่อในเกมอ่า
มันบอกว่าไม่สามารถตรวจสอบVersionได้
มันขื้นเป็นคำสีแดงๆข้างๆตรงที่กรอกชื่ออ่ะงับช่วยหน่อยไม่รู้แก้ไง

อีกอย่าง

ถ้าผมจะเล่นกับบอทนี้ต้องทำไงหรอเพราะว่า ผมเข้า PP_AntiCheat.v3.28 ไม่ได้อ่าเพราะมัน
ขื้นอย่างที่บอกข้างบน
ผมก้เลยคิดอยากเล่นกับบอทอ่า
แต่ถ้าแก้ได้ก้ขอกวิธีหน่อยละกานแล้วก้ขอวิธีกเล่นกับบอทด้วยงับ ThanK U _ ^^ :003: :015: :001:

nacabi
12-07-2009, 07:49 AM
คุงมากกกกกกกกกมายยยยยยยยยครับ :003:

nacabi
12-07-2009, 02:48 PM
คุงมากกกกกกกกกกกครับผม :003:

rachchagar
08-08-2009, 12:59 AM
พร้อมจะลุยกันมานานแล้วเพื่อนเอ๋ย 55โย้ว :004:

doggod
16-08-2009, 07:31 PM
พอทำตามวิธีทั้งหมดแล้ว

พอจะเข้าเกมมันขึ้น No users currently playing on server

เข้าเกมไม่ได้เลย

มีวิธีแก้หรือป่าวคับ

[B]aile
04-09-2009, 10:30 PM
ช่ายๆมันขึ้นเหมือนด้านบนทำไงดี เมื่อก่อนผมก็เล่นได้ ประมาน2เดือนที่แล้ว

gliuwmpoidot
10-09-2009, 10:47 PM
http://img44.imageshack.us/img44/9074/89233157.png


เข้าไม่ได้อะคับ

ขอวิธีเล่นกะบอทหน่อยสิคับ

wuttoday
11-09-2009, 12:19 AM
Part 2 เสียครับ ทุกทางเลือก เสียทุกอันเลยครับ Part 2 อ่ะครับ :014:

:014:

inugun
17-09-2009, 12:35 AM
Part 2 เสียครับ ทุกทางเลือก เสียทุกอันเลยครับ Part 2 อ่ะครับ

ใช่แล้วครับช่วยแก้ไขหน่อยครับผม

link download part 2 เสียครับผม :010:

ขอบคุณครับ :004:

Just|Taiz-
22-09-2009, 02:10 PM
...

Doginw
22-12-2009, 04:37 PM
:012: สมัครอย่างไงอ่ะครับ สมัครตรงไหนครับผมไม่รู้เรื่องเลยอ่ะผม :022:ช่วยบอกหน่อยนะครับ :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010: :010:

baydyslam
25-12-2009, 09:03 AM
เล่นด้วยคับ

น่าหนุกๆ :020:

t0ngGo-
25-12-2009, 06:42 PM
ไม่ต้องสมัคร ครับ : )

แค่มี โปรแกรม pp anti cheat ครับ

1 เปิดโปรแกรม pp anticheat
2 เปิดตัวเกมส์ cs
3. ติ๊ก ถูก ใน pp (ถ่ายหน้าจอ)
4.เลือก sv ใน pp และตั้งชื่อ
5. ตั้งชื่อในเกมส์ให้เหมือนใน pp
6 หา sv เล่น แจ้

Wind-
07-01-2010, 01:44 AM
อยู่สวีเดนจะสามารถเล่นได้ป่าวคับ มีวิธีไหม อยากเล่น dota thai server
ด้วยอะคับอยากรู้

Just|Taiz-
21-01-2010, 07:35 PM
http://www.xgn.in.th/xsense/showthread.php?3217-Download-Counter-Strike-1-6-Dark-Master-Edition-VX

miki
17-03-2010, 12:12 PM
เล่นไม่ด้ายอ่ะคับ มันเข้าเกมไม่ด้ายเลยไปติดตรงที่ เลือก ตัว เลือกฝ่ายอ่ะคับ กด enter มันก็ไม่รับเลยช่วยบอกด้วยคับ ทั้งแบบ ออนไลน์ และเเบบ ไม่ออนไลน์เลยคับเข้าไม่ด้ายเลย
ตอนนี้ทำตามหมดแล้วนะ ก็ยัง งง ผมไช้ วินโดวส์ 7 คับ ไม่เกี่ยวมั้ง :015: ตอบด้วยนะคับ อยากเจอเทพๆคับ

zippers
30-03-2010, 07:25 AM
เอ่อ คือโหลดมาแล้ว เวลาเล่นมันเร็วๆ ยังใงไม่รู้ อะครับ


เดินเร็วยิงเร็วเวลาก็เดินเร็ว

ลงอลบลงใหม่ดูแล้วไม่หาย
ไม่ได้เปิดโปรได้ๆทั้งสิ้น
โหลดมาลงใหม่ก็ไม่หาย

ใครพอรู้ช้วยหน่อยครับ

ปล จุดที่ผมสังเกตุเห้นความผิดปกติ ไม่รู้ชาวบ้านเป็นกันป่าว

มุมซ้ายบนจะมรตัวเลข แล้วตามด้วย FPS ของผมผมมันวิงเร็วปี๊ด มั่วๆ เลย [ หรือไม่เกี่ยว]

moobAllzz
02-04-2010, 05:06 PM
พี่ค้าบ Could not connect severค้าบ ทำไงดีเนี่ย :003:

-SaiCho_N
09-04-2010, 07:30 PM
..........

BAREZ-CEX
16-04-2010, 01:46 AM
เล่นไม่ได้แล้ว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

lnwpn2
17-05-2010, 09:29 AM
กด join แล้วเล่นไม่เห็นได้เลยอะครับ

ขอวิธีเล่นหน่อยดิ

Damit609
27-07-2010, 11:00 AM
http://img44.imageshack.us/img44/9074/89233157.png


เข้าไม่ได้อะคับ

ขอวิธีเล่นกะบอทหน่อยสิคับ

รอคำตอบ! ผมก็เป็น :201: :201: :201: :201: :201: :201: :201: :201: :201: :201: :201: :201: :201: :201: :201: :201: :201:

kl_burn
13-08-2010, 08:44 PM
เล่นได้ยังคับ ...กะลังจะโหลดเลย....ยังดีกว่า :1113:

DibizonZ
30-08-2010, 10:32 PM
เซิฟเวอร์ยังอยู่ครบนะครับ

แต่พาทไฟล์อาจมีปัญหา

จขกท. ไม่อยู่นานมากแล้ว

โหลดได้ที่กระทู้ผมก็ได้ครับ

http://www.thaicybergames.com/webboard/index.php?topic=160439.0

+ ขอเอาลง จขกท หายสาบสูญครับ เดวจะทำใหม่