PDA

View Full Version : Warkey 6.1 กับ TCG



NeRoJaYT
14-01-2011, 01:50 PM
เมื่อไม่นานผมเพิ่งโหลด Warkey 6.1 มาใช้ได้ 1-2 วัน
ใช้กับคอมทั้ง 2 เครื่อง
หลังจาก TCG มีการอัพเดตเป็น 0.37.7
พอกด Yes ที่หน้าเว็ป มันก้อไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย
ผมหาวิธีทำไปทำมาๆต่าง ก้อยังไม่ได้
ผมก้อเลยลง วินโดว์ใหม่
ก้อเล่นได้
แต่ผมอยากใช้ Warkey 6.2 EN อ่ะ
อยากทราบว่ามันเกี่ยวกันกันมั้ยคับ ??
ถ้าผมใช้ Warkey มันจะทำให้ กด Yes แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น รึเปล่าคับ ??

อีกคอมนึงก้อยังเข้าไม่ได้อยู่ (ยังไม่ได้ลงวินใหม่)

copsychus
14-01-2011, 02:54 PM
ผมใช้ตัว warkey อยู่ โหลดมาเมื่อวาน ก็ใช้ได้ตามปรกตินะครับ

Cyl3el2Clashel2
14-01-2011, 02:55 PM
เมื่อไม่นานผมเพิ่งโหลด Warkey 6.1 มาใช้ได้ 1-2 วัน
ใช้กับคอมทั้ง 2 เครื่อง
หลังจาก TCG มีการอัพเดตเป็น 0.37.7
พอกด Yes ที่หน้าเว็ป มันก้อไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย
ผมหาวิธีทำไปทำมาๆต่าง ก้อยังไม่ได้
ผมก้อเลยลง วินโดว์ใหม่
ก้อเล่นได้
แต่ผมอยากใช้ Warkey 6.2 EN อ่ะ
อยากทราบว่ามันเกี่ยวกันกันมั้ยคับ ??
ถ้าผมใช้ Warkey มันจะทำให้ กด Yes แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น รึเปล่าคับ ??

อีกคอมนึงก้อยังเข้าไม่ได้อยู่ (ยังไม่ได้ลงวินใหม่)

Start ได้ปรกตินะครับ

ลองทำการ start โปรแกรม warkey หลังจากเริ่มเกมส์หรือยังครับ

NeRoJaYT
14-01-2011, 08:01 PM
ยังเลยครับ ไม่กล้า กลัวคอมเจ๊งอีกครับ

NeRoJaYT
14-01-2011, 08:08 PM
คอมของผมทั้ง 2 เครื่อง หลังจากโหลด warkey มาใช้ได้ 1-2 วัน ก็กด yes แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นครับ
เพื่อนผมไม่ได้ใช้ warkey ก็อัพเดท tcg และเล่นได้ตามปกติ

Cyl3el2Clashel2
14-01-2011, 08:17 PM
ทำตามนี้นะครับ
http://www.thaicybergames.com/main/showthread.php?t=12184

NeRoJaYT
14-01-2011, 08:37 PM
ผมเคยทำตามแล้วคับ แต่ก้อไม่ได้
วินโดว์ XP
มันไม่มี Run this program as an administrator

ต้องวินโดว์ 7 ถึงจะมีนะคับ

Cyl3el2Clashel2
14-01-2011, 09:05 PM
ผมเคยทำตามแล้วคับ แต่ก้อไม่ได้
วินโดว์ XP
มันไม่มี Run this program as an administrator

ต้องวินโดว์ 7 ถึงจะมีนะคับ

คลิกขวา Run As administrator ไม่ได้เหรอครับ

NeRoJaYT
14-01-2011, 10:45 PM
มันไม่มีเลยคับ สำหรับวินxp อ่ะ
ตอนนี้ผมใช้ 7 อยู่ ก้อมีคับ

Cyl3el2Clashel2
14-01-2011, 11:00 PM
ทำตามลำดับนะครับ

Warcraft3TFT_124e_English.exe - File update Warcraft III ให้เป็น Version 1.24e

วางไว้ในตัวเกมส์แล้วกด ติดตั้ง

จากนั้นทำการ Download WC3Setup.exe - วางไว้ในตัวเกมส์

ก่อนอื่นลบ File W3Csetup.exe ที่มีอยู่ตัวเก่าออกก่อน (ถ้ามี)

ต่อมากด Run แล้วเลือก Frozen Throne.exe เพื่อทำการ Set Registry ของเกม Warcraft III ให้ถูกต้องนะครับ

File Download Link :http://www.thaicybergames.com/main/showthread.php?t=18

NeRoJaYT
14-01-2011, 11:13 PM
เคยทำแล้วคับ ก้อไม่ได้