PDA

View Full Version : StarCraft Broodwar ตัวสมบูรณ์ ไม่มีการตัดทอนใดๆทั้งสิ้น --Download Here--



Evanescent
18-10-2008, 12:22 PM
ตามที่ได้เคยสัญญาเอาไว้นะครับ ว่าจะอัพโหลดตัวเกมแบบเต็มๆ ไม่มีการตัดทอนอะไรทั้งสิ้น :020:

โดยที่ผมอัพ จะเป็นตัว Folder Game เลยนะครับ (ไม่ต้องติดตั้ง แตกซิปเล่นได้ทันที)
เกมเวอร์ชั่น 1.15.3 (สามารถอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด 1.16.1 ได้ โดยการรันตัว regsetup ก่อน แล้วเข้า server Asia) แถมมี Maps ใหม่ๆ + Replays ให้พร้อม (แต่ใน AutoReplays จะเป็นที่ผมเล่นเองกะน้อง กะเพื่อน อย่าไปดูเลยครับ ลบๆทิ้งไปก็ได้ 555+ พอดีใช้ Iccup Launcher มันเซฟ reps อัตโนมัต) :018:

ในโฟลเดอร์มี StarCraft.mpq และ Broodwar.mpq เรียบร้อย ไม่ต้องใช้ Crack แล้วนะครับ รันเกมจากตัว StarCraft.exe ได้เลย หรือถ้าอยากใช้ Iccup Launcher ก็มีให้ครับ


นี่คือหน้าตาของทั้ง Folder เมื่อแตกออกมาแล้วนะครับ

http://i5.photobucket.com/albums/y171/phantomchess/folder1.jpg



พอได้โฟลเดอร์แบบนี้มา สิ่งที่คุณต้องทำมีแค่ รันเจ้าสามตัวที่ผมอภิสิทธิ์ไว้ (มาร์คไว้นั่นเอง 555)
RegSetup เพื่อสร้าง Path ติดตั้งเกม (ถ้าไม่รันตัวนี้ จะ Update เกมต่อๆไปไม่ไ่ด้ครับ)
server เพื่อ Add Server Thaicybergames และ Iccup Server ครับ
thaipatch_fix เพื่อให้พิมพ์ภาษาไทยได้ใน Server ครับ

http://i5.photobucket.com/albums/y171/phantomchess/folder2.jpg


อันนี้เป็น Utility แถมนะครับ BWChart เอาไว้ดูข้อมูลต่างๆของ Replay

http://i5.photobucket.com/albums/y171/phantomchess/folder3.jpg


อันนี้เอาไว้เปลี่ยน CD-Key ครับ

http://i5.photobucket.com/albums/y171/phantomchess/folder4.jpg


เวลาเข้าเกม เข้าทางตัวนี้ครับ

http://i5.photobucket.com/albums/y171/phantomchess/folder5.jpg


อันนี้แถมอีกตัว ตัวติดตั้ง Iccup Launcher ครับ เอาไว้เล่น Iccup Server (อัพเดทด้วยนะ) มี Plug-in ดีๆเยอะครับ เช่น Auto Replay กับ Disable Windows Key

http://i5.photobucket.com/albums/y171/phantomchess/folder6.jpg

Link มีทั้งหมด 13 Part โดยแต่ละ Part มีขนาด 100MB ยกเว้้น Part 13 จะมีขนาด 55.9 MB นะครับ

http://www.4shared.com/file/67347562/26e5dea/Starcraftpart01.html
http://www.4shared.com/file/67350542/90ef2e61/Starcraftpart02.html
http://www.4shared.com/file/67353347/f6bd09b2/Starcraftpart03.html
http://www.4shared.com/file/67356334/172b3efd/Starcraftpart04.html
http://www.4shared.com/file/67358781/6363cc56/Starcraftpart05.html
http://www.4shared.com/file/67361320/d32a89cc/Starcraftpart06.html
http://www.4shared.com/file/67363754/3606bb45/Starcraftpart07.html
http://www.4shared.com/file/67366135/2408a0d5/Starcraftpart08.html
http://www.4shared.com/file/67375689/e4d0a5ee/Starcraftpart09.html
http://www.4shared.com/file/67369050/5b9989bd/Starcraftpart10.html
http://www.4shared.com/file/67371429/92d90e5d/Starcraftpart11.html
http://www.4shared.com/file/67373057/9720d5ca/Starcraftpart12.html
http://www.4shared.com/file/67344162/17d25ad8/Starcraftpart13.html


ขอให้สนุกกับ StarCraft ครับ แล้วเจอกันใน Server

ปล. โปรแกรม WinRAR 3.71 แครกมาเรียบร้อย สำหรับคนที่ยังไม่มีนะครับ ติดตั้งแล้วรันโปรแกรมจาก Desktop เพื่อ Setting ครับ
http://www.4shared.com/file/82243316/4d430ae1/WinRAR.html

lolroflplz
18-10-2008, 02:20 PM
สุดยอด

entermatrix
18-10-2008, 06:02 PM
ขอบคุณมากครับ

jump
18-10-2008, 09:33 PM
ใครที่แล้วโหลดแล้ว และสามารถเล่นสามารถเล่นตัวเนื้อเรื่องได้ บอกผมด้วยนะครับ

จะได้confirm ว่า file ใช้ได้จะปักหมุดครับ

Justice Sven
19-10-2008, 10:03 AM
คือว่า Patch 1.15.3 ของ Starcraft ยังไม่เป็น No-CD แบบ 1.21b ของ Warcraft หรอครับ

เคยเห็น Blizzard บอกว่าจะทำ Parch แบบเดียวกันนี้ให้กับทุกเกมส์ของ Blizzard

พอดีว่าไม่อยากจะใช้ซีดีเล่น ต้องใช้ตัวไหนครับ ใครมีกรุณาช่วยอัพโหลดให้ทีครับ

ไม่อยากตั้งกระทู้ใหม่ ว่าจะมาเล่น Starcraft บ้างแล้วครับ จะได้เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง

Evanescent
19-10-2008, 01:37 PM
ตัวนี้แหล่ะครับ ไม่ต้องใช้ CD เล่นแล้ว

Justice Sven
20-10-2008, 03:12 AM
ตัวนี้แหล่ะครับ ไม่ต้องใช้ CD เล่นแล้ว


อ๋อ ไม่ใช่ครับ คือผมมีตัวเกมส์แล้ว ทั้งสองเวอร์ชั่นลงแล้วก็อัพ Patch เป็น 1.15.3 เรียบร้อยแล้วครับ

แต่ไม่มี No-CD เท่านั้นเอง ยังไงช่วยอัพแยกให้ทีครับ

ขอบคุณมากครับ

Evanescent
20-10-2008, 05:25 PM
ตัว No-CD คือต้องก๊อปปี้ไฟล์ .exe จากแผ่นติดตั้งทั้งสองภาคใส่ลงไปในโฟลเดอร์เกมครับ แล้วเปลี่ยนสกุลไฟล์ให้เป็น StarCraft.mpq กับ BroodWar.mpq ตามลำดับ

Justice Sven
21-10-2008, 05:09 AM
ขอบคุณครับ ได้ล่ะครับ

pinto
21-10-2008, 07:09 PM
พอดีผมมีตัวเกมแต่ไม่มีแผ่นอะคับ ฮือๆ พอจะอัพ install.exe แยกให้ได้มั้ยคับ :012: :010: :010:

Evanescent
21-10-2008, 09:48 PM
เอ่... สองตัวนั้นรวมกัน ก็ 1 GB แล้วครับ

Evanescent
24-12-2008, 10:31 PM
สรุปว่า มีใครโหลดไปลองแล้วมั่งรึยังครับ เห็นยอดดาวน์โหลดประมาณ 20 แล้ว ไม่มีคนออกมาพูดอะไรเลย

medhsocute
31-12-2008, 10:15 PM
เล่นได้แล้วครับ ขอบคุณครับ แต่ทำไมไม่มีเสียงละครับ :012:

Evanescent
01-01-2009, 10:03 PM
อ้าว มันต้องมีเสียงนะครับตัวนี้ ผมเล่นเองอยู่ + เอาไปลงให้เพื่อนเป็นประจำ

มีเสียงแน่นอนครับ ลองกด Ctrl+S ดูึรึยังครับ อาจจะเผลอไปกดโดนเข้า มันเป็น hotkey เปิด-ปิดเสียงน่ะครับ หรือไม่ก็ลองเช็คใน Option ครับ

ZacH_
03-01-2009, 08:46 PM
ใจมากคับ

SAviceVic
04-01-2009, 05:29 PM
ต้องโหลดทุกตัวเลยรึเปล่าครับ ตอนนี้โหลดไม่ได้ซักกะอันครับ

อยากรำลึกความหลังซักหน่อย เคยเล่นบีเนตตั้งแต่สมัยแรคยังไม่เข้ามาในเมืองไทยด้วยซ้ำ

KyokoPegasus
04-01-2009, 05:42 PM
ต้องโหลดทุกตัวเลยรึเปล่าครับ ตอนนี้โหลดไม่ได้ซักกะอันครับ

อยากรำลึกความหลังซักหน่อย เคยเล่นบีเนตตั้งแต่สมัยแรคยังไม่เข้ามาในเมืองไทยด้วยซ้ำ


โหลดทุกอันครับ

SAviceVic
05-01-2009, 06:12 PM
ทำไมผมโหลดได้ช้ามาก ๆ เลยครับ โหลดมาเป็นวันหละไฟล์แรกยังไม่ไปถึงไหนเลยทั้ง ๆ ที่ก็แค่ 100m

เนตผม 3 เมคครับปกติโหลดไฟล์เล็ก ๆ แบบนี้ไม่กี่นาทีก็เสร็จ พอจะมีวิธีแนะนำไหมครับ

Evanescent
05-01-2009, 09:32 PM
ถ้าเนตเร็ว ลองโหลดบิทดูมั้ยครับ ที่ isohunt ยังมีคนปล่อยอยู่นะ

http://isohunt.com/torrent_details/30135275/starcraft?tab=summary

มาเป็นไฟล์ ISO สองแผ่นเลยครับ Mount แผ่นติดตั้งเอาเลย

แต่ต้องไปหา Patch เวอร์ชั่นล่าสุดเอาเองครับ ล่าสุดคือ 1.16.0 แต่คนบ่นว่า bug เยอะ

เอาที่เสถียรก็ต้อง 1.15.3 ครับ

DeargaBuster
12-01-2009, 07:05 PM
จะบ้าครับโหลด 100mb 3ช.ม. โหลด 5kb/s -*- อันเดียวยังไม่เสจเลยอยากเล่นจนจะบ้าแล้วคร้าบ !!!!!!! :022:

Evanescent
13-01-2009, 11:02 AM
อ่า โหลดบิทดูดีมั้ยครับ - -"

DeargaBuster
13-01-2009, 03:19 PM
คร้าบจะลองดูคร้าบแล้วต้องไปหาเซอร์เวอร์เองใช่ไหมT_T :012:

DeargaBuster
13-01-2009, 03:25 PM
โหลดไม่ได้อีกทำไงดีอะแบบบิมฃทดหลดไม่เปน :005:

DeargaBuster
13-01-2009, 03:35 PM
มันบอกให้ไปล็อกอิน เลยสมัคแล้วมันก็บอกไม่ให้ ทำไงดี >,< :012:

the_fa
13-01-2009, 05:52 PM
4shared โหลดยากหน่อยน่ะ :018:

DeargaBuster
13-01-2009, 06:22 PM
:004:เย้โหลด
part1 เสจแล้ว7ช.ม. วันละ 1 file อีก 12วัน ถึงจาได้เล่นT_T :012:

Evanescent
13-01-2009, 11:48 PM
เง้อ... โหลดบิท ต้องไปหาโปรแกรม Bitcomet หรือ Utorrent มาก่อนครับ

ติดตั้งให้เรียบร้อย แล้วโหลดไฟล์ .torrent มาจากเว็บบิท มันก็จะโหลดให้เองครับ

DeargaBuster
14-01-2009, 04:18 PM
ขอบจายก๊าบ :015:

Evanescent
14-01-2009, 10:15 PM
จริงๆแล้ว ผมแนะนำให้โหลดบิทจากต่างประเทศจะเร็วกว่าเยอะนะครับ แต่เนตบางคนมันโหลดจากต่างประเทศช้า

ที่ผมอัพโหลดไว้ เผื่อเป็นทางเลือกน่ะครับ เข้าใจว่ามันนาน (ตอนอัพโหลดก็นาน 55+)

DeargaBuster
15-01-2009, 01:59 PM
ผมโหลดไปตั้ง4อันแว้วนานบายใจ -*- :015:

DeargaBuster
16-01-2009, 06:23 PM
สมมุติว่าโหลดเสจ13อันแล้วทำไงต่อคร้าบ :017:

Evanescent
16-01-2009, 11:11 PM
แตกซิปคร้าบ กด Extract ที่ file 01 เลย มันจะไล่แตกจนครบ ได้โฟลเดอร์ขนาด 1.2 GB มาครับ

แล้วก็ทำตาม rep แรกได้เลย

DeargaBuster
17-01-2009, 12:21 PM
9องรอโหลดครบ13อันแล้วค่อยแตกหรือว่า โหลด 1เสจ ก็แตก ไปโหลด 2 แตก ยังไงครับ :017:

DeargaBuster
17-01-2009, 12:49 PM
ตอนนี้ผมโหลดมา6อัน แต่มันแตกไม่ได้เลยถามดูนะครับ

Faza
17-01-2009, 03:48 PM
ไฟล์เสียหรือเปล่า แตกไม่ได้ง่ะ

DeargaBuster
17-01-2009, 05:31 PM
โหลดเสจมันจะเปนรูปไงอะ ถ่ายมาให้ที

napalm.potter
17-01-2009, 05:33 PM
9องรอโหลดครบ13อันแล้วค่อยแตกหรือว่า โหลด 1เสจ ก็แตก ไปโหลด 2 แตก ยังไงครับ :017:

[color=aqua]ต้องโหลดให้ครบทุก part ก่อนครับถึงจะแตกได้

DeargaBuster
17-01-2009, 05:34 PM
ยอด ขอบคุณคร้าบ + ตอบเรวดีมาก

Evanescent
19-01-2009, 06:36 AM
มันเป็นไฟล์ซิปแบบแยกส่วนนะครับ

ต้องมี"ครบ" ทุก part ก่อน ถึงจะสามารถแตกไฟล์ได้

พอโหลดมาครบทั้ง 13 part ก็ค่อยกดแตกไฟล์ที่ ไฟล์ 01 "แค่ครั้งเดียว"

มันจะทำการไล่แตกทุกไฟล์จนครบเอง

จะได้โฟลเดอร์เกมขนาด 1.2GB ตามที่บอกครับ

ไม่ต้องไปแตกทีละไฟล์นะครับ

DeargaBuster
20-01-2009, 02:42 PM
ชอบพระคุณอย่างสูงคร้าบ

Evanescent
20-01-2009, 09:48 PM
โหลดเสร็จยังครับเนี่ย 55+

DeargaBuster
21-01-2009, 03:37 PM
ได้1-9 เองครับ แล้วก็มี13 อีกอัน :014:

DeargaBuster
22-01-2009, 06:12 PM
น่าจะทำให้โหลได้ทีละ2-3 อัน อันนี้โหลดได้ทีละ1 อันเอง

drum1111
22-01-2009, 06:22 PM
ถามไรหน่อยคับ ทำไงให้โหลดเร็วๆอะคับบอกหน่อย :018:

Evanescent
22-01-2009, 07:18 PM
โหลดบิทดูก็ได้นะครับ โพสเอาไว้หน้าก่อนๆ หาดูครับ

DeargaBuster
22-01-2009, 07:30 PM
เหลือ12อันเดียวแล้ว โอ้ ช่างยาวนานจริงๆ :022:

DeargaBuster
22-01-2009, 07:37 PM
how to fight this game ?http://www.sigbattle.net/showsig.php?id=1696 (http://www.sigbattle.net)

oondoi
22-01-2009, 11:22 PM
http://files.theabyss.ru/sc/starcraft.zip

ตัวเต็มครับโหลดเสร็จเล่นได้เลย ขนาดไฟร์ประมาณ 90 mb

drum1111
22-01-2009, 11:56 PM
ขอบคุณนะคับ(พอดีไปงานเลี้ยงมา) :004:

drum1111
23-01-2009, 04:58 AM
อ๋อ ละมีอาไรดีๆกะแนะนำกะบอกมั้งนะ ผมเด็กเก่ามาเล่นใหม่ :019: ขอบคุณนะคับ

Faza
23-01-2009, 06:58 PM
http://files.theabyss.ru/sc/starcraft.zip

ตัวเต็มครับโหลดเสร็จเล่นได้เลย ขนาดไฟร์ประมาณ 90 mb

ทำไมมันเล็กจัง :005:

DeargaBuster
23-01-2009, 07:00 PM
ทำไมมันเล็กจัง :005:
เห็นด้วยๆ :022:

DeargaBuster
23-01-2009, 07:29 PM
ผมโหลด13 อันแล้วไงต่อครับ ไม่มีอะไรให้แตกเลย ทำไงดีๆๆๆ

oondoi
23-01-2009, 09:05 PM
เล่นได้เลยครับไฟร์ตัว 90 mb ที่ให้โหลดมาเป็นเว็บของ iccup ที่คนเก่งๆทั่วโลกมาเล่นกัน


credit : www.iccup.com

drum1111
24-01-2009, 12:52 AM
แล้วที่90ก่าmนี้เล่นผ่านเน็ตเลยหลอคับพอดีจาไปเล่นกะคอมก่อนอะไปสู้คนนี้ไม่ไหวแน่ๆ :022:

Evanescent
24-01-2009, 12:59 AM
โหลดเสร็จแล้ว แตกไฟล์ 01 อ่ะครับ

ไม่ได้เหรอครับ?

drum1111
24-01-2009, 01:06 AM
-.- ผมโหลดได้ 10 อันยุเลย :011:ผมว่าพรุ่งนี้คงได้เล่น :013:

DeargaBuster
24-01-2009, 03:25 PM
wม่มีให้แตกเลยครั บ(ดูรูปประกอบ) :011:[url]http://www.thaicyberupload.com/get/xmOY5QZX0Y

DeargaBuster
24-01-2009, 03:28 PM
ลงรูปไงน้า

DeargaBuster
24-01-2009, 03:46 PM
http://www.thaicyberupload.com/get/xmOY5QZX0Y
untitled.bmp (http://www.thaicyberupload.com/get/xmOY5QZX0Y)
http://www.thaicyberupload.com/get/xmOY5QZX0Y
http://www.thaicyberupload.com/get/xmOY5QZX0Y

Faza
24-01-2009, 04:08 PM
ลอง copy ไฟล์ออกมา 1 ชุดดูก่อนน่ะ แล้วแก้ชื่อไฟล์ เติม .rar ไปข้างหลังสุดดูน่ะ

ปล. copy ไฟล์ออกมา 1 ชุดดูก่อนน่ะ

Evanescent
24-01-2009, 05:39 PM
เอ่อ อาการแบบนี้ ผมว่าเพราะเครื่องคุณไม่มีโปรแกรม WinRAR นะครับ

ถ้ายังไงผมอัพโหลดให้ - -"

http://www.4shared.com/file/82243316/4d430ae1/WinRAR.html

โหลดแล้วติดตั้งโปรแกรมให้เรียบร้อย แล้วรันโปรแกรมจาก Desktop ครั้งแรก มันจะให้ Setting ติ๊กๆให้หมดอ่ะครับ แล้ว Next ไปจนเสร็จ

พอเรามี WinRAR ในเครื่องแล้ว เวลาคลิกขวาที่ไฟล์ มันจะขึ้น Menu ของ WinRAR มาแบบนี้ครับ

http://i5.photobucket.com/albums/y171/phantomchess/deskt.jpg

แล้วก็คลิกที่ PART01 แล้ว Extract here ได้เลย

DeargaBuster
24-01-2009, 05:43 PM
ได้ละครับ ขอบคุณมากครับ ผม เปลี่ยน สกุลเป็น.rarแล้วลง Winrar เลยทำให้ได้แล้วครับ

Faza
24-01-2009, 05:44 PM
LOL

Evanescent
24-01-2009, 05:48 PM
^^ ได้แล้วสินะ สินะ สินะ

มาให้ผมเชือดใน server ซะดีๆ

ถ้ามีปัญหาอะไร แอด msn เข้ามาคุยกันได้นะครับ lethal_calamity@hotmail.com

drum1111
24-01-2009, 07:14 PM
เล่นได้แล้วคับ :013: ใครไม่เก่งอะขอมาเล่นด้วยกันทีคับ :019:

DeargaBuster
26-01-2009, 02:54 PM
ขอบคุณก๊าบ :010:

DeargaBuster
27-01-2009, 01:38 PM
ทำไงถึงเล่นกับคนไทยได้ อะ เล่นเซิฟ iccup โดนพวกโปรเกาหลี เตะ+ดูถูก รังแก ข่มเหง โดดนด่า

Faza
27-01-2009, 01:45 PM
http://www.thaicybergames.com/webboard/index.php/topic,40.0.html

โหลด
thaipatch.zip - ทำให้สามารถใช้ Font ไทยได้ใน Battle.net
Thaicybergames Gateway - Patch เปลี่ยน Gateway เข้า Server Thaicybergames for Windows NT/2000/2003/XP/Vista

ปล.TCG ใช้ Ver. 1.16.1 แล้วน่ะครับ
http://www.iccup.com/files/view/Starcraft_1.16.1_Patcher.html (Patch your 1.15.3 StarCraft to version 1.16.1)
หรือ
http://us.blizzard.com/support/article.xml?articleId=21149 (Windows version 1.161 Upgrade Patch)
ปล2. ถ้าเป็น 1.16.1 อยู่แล้วไม่ต้องโหลดน่ะ

DeargaBuster
27-01-2009, 04:44 PM
ยะฮุ้ ขอบคุณทุกคนที่ช่วย เหลือผมมากคร้าบ :004:

DeargaBuster
27-01-2009, 05:02 PM
คือ มัน ไม่ได้ครั บลองทำทั้งหมดแล้ว พบ ว่า มีแค่ server iccup กับ ไอ พวก asia อะไรอย่างงี้ อะ ไม่มี thaicybergame เลย

Faza
27-01-2009, 08:31 PM
โหลดมาแล้วกด run มันด้วยน่ะ - -*

Evanescent
28-01-2009, 09:16 PM
เอ้อ รันตัวที่ชื่อ server.reg อ่ะครับ มันจะอยู่ใน folder เกม (มีให้แล้ว)

มันจะแอด thaicybergames ให้ครับ

แล้วก็ thaifont ก็อยู่ในโฟลเดอร์เหมือนกันครับ

ส่วนเรื่อง Update Version เกม ลองกดเข้า Server Asia มันจะ Update ให้เองครับ (แต่ต้องรัน regsetup ในโฟลเดอร์ก่อน ถึงจะอัพเดทเกมได้ครับ)

ปล. เวลาเราปิดเกมแล้วเปิดใหม่ server ที่แอดไว้อาจจะหายไป (ไม่รู้เป็นเพราะอะไร) ผมใช้วิธี copy ตัว server.reg มาวางไว้บน desktop คู่กะ starcraft ก่อนเล่นก็ต้องรันมันรอบนึง แล้วค่อยเข้าเกมอ่ะครับ

หาวิธีแก้ไม่เจอ - -" ก็ทนๆกดทุกครั้งก่อนเล่นจนชินละ

DeargaBuster
29-01-2009, 04:13 PM
สำมะเร็จ ผมอยากขอบคุณพวกคุณจริงๆเลย เย้ ขอบคึณมากคร้าบ :019:

armmafia
06-02-2009, 02:08 PM
:004:

Santaclaus
14-03-2009, 02:22 PM
อยากให้เปลี่ยนเว็บที่อัพให้หน่อยเป็น Mediafire ก็ได้

Evanescent
14-03-2009, 07:38 PM
มันช้ามากเลยเหรอครับ

ถ้าไม่ไหวจริงๆแนะนำให้โหลดบิทเอานะ

www.isohunt.com
www.mininova.org

น่าจะยังมีคนปล่อยเรื่อยๆครับ เกมนี้

Santaclaus
14-03-2009, 07:42 PM
Net 2MB โหลด 5kb/s

Evanescent
14-03-2009, 08:53 PM
ก็โหลดบิทเอาแล้วกันครับ เว็บฝากไฟล์ก็เป็นแบบนี้แหล่ะครับ ช้าเร็วตามดวง

Santaclaus
15-03-2009, 11:17 AM
ว่าแต่ผมต้องลง

Starcraft แล้วก็

Broodwar แล้วก็

Patch 1.15.1

ถ้าจะเล่น ModGundam นี่ลงทับไปเลยได้ใช่ไหม

โหลดมาแล้วทั้ง Starcraft + Broodwar

แต่ Broodwar ไฟล์ iso มันเสีย :022: :022:

แล้วแถมไม่มี NoCD มาให้อีกตะหาก :022:

Evanescent
17-03-2009, 11:01 PM
NO CD ไม่ต้องใช้แล้วนะครับ ถ้าอัพเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด

แค่ต้องก๊อปไฟล์ installer จากในแผ่นลงในโฟลเดอร์ แล้วเปลี่ยนชื่อ - สกุลไฟล์ เป็น StarCraft.mpq กับ BroodWar.mpq ตามลำดับ

Yazoo
22-03-2009, 09:24 AM
อยากเล่น Starcraft 2 แล้วอ่า~

จะซื้อแผ่นแท้ ว๊ากๆๆๆๆ

จะฝึกสร้างแมพด้วยยยย

ฮ่าๆๆๆ

doodeedoo
10-04-2009, 06:59 PM
ไม่ทราบว่ายังอยุ๋ป่าวนะ ถ้าอยุ๋ก็ตอบก็ดีนะ ครับ คือผมลงแล้ว โหลดครบ13ไฟล์เรียบร้อยแตกได้เรียบร้อยแต่พอเปิดเล่น ภาพมันเป็นจุดๆๆเต้มไปหมดแล้วก็ รันไม่เห็นได้เหรอเวลารันมันจะขึ้นอะไรเหรอ

20PM
10-04-2009, 08:37 PM
ผมโหลดแล้วความเร็วโหลดต่ำมากเลย = = 10kb/sec

แล้วเมื่อไหรจะได้เล่นหรือนี้ = =

Evanescent
10-04-2009, 10:27 PM
ไม่ทราบว่ายังอยุ๋ป่าวนะ ถ้าอยุ๋ก็ตอบก็ดีนะ ครับ คือผมลงแล้ว โหลดครบ13ไฟล์เรียบร้อยแตกได้เรียบร้อยแต่พอเปิดเล่น ภาพมันเป็นจุดๆๆเต้มไปหมดแล้วก็ รันไม่เห็นได้เหรอเวลารันมันจะขึ้นอะไรเหรอ


ภาพเสียอาจเป็นเพราะความละเอียดหน้าจอ หรือการ์ดจอรุ่นใหม่ๆครับ ท่าทางเป็นเพราะการ์ดรุ่นใหม่ ไม่ค่อยเข้ากันกับเกมเก่าๆอย่าง starcraft ครับ เป็นกันหลายคน (ผมก็เป็น) แต่แค่ลองสลับหน้าจอออกมา windows แล้วเข้าไปใหม่ก็น่าจะหายครับ

แล้วที่บอกว่า รันไม่ได้ หมายถึงอะไรเหรอครับ ไม่เข้าใจตรงนี้ครับ



ผมโหลดแล้วความเร็วโหลดต่ำมากเลย = = 10kb/sec

แล้วเมื่อไหรจะได้เล่นหรือนี้ = =


แนะนำใ้ห้โหลดบิทแทนครับ มี Link ให้ในกระทู้แล้ว
หรือไม่ก็โหลดตัว rip จากเว็บ http://starcraft.theabyss.eu/ ก็ได้ครับ แค่ไม่มีเสียงดนตรีเวลาเล่นเท่านั้นเอง

20PM
10-04-2009, 10:56 PM
เอ่อคือว่าพอมีไฟล์เสียงดนตรีในเกมมีให้รึป่าวอ่ะครับพอดีมีเกมเล่นได้แล้ว แต่ไม่มีเสียงไม่มัน :010:

doodeedoo
11-04-2009, 12:19 AM
ไม่หายอ่า ครับเรื่องภาพเป็นจุดๆๆเต็มไปหมด แล้วก็มันดับๆเปิดตลอดเวลาเล่นไม่ได้เลย ลองกดวินโด้ที่คีบอร์ดออกมาแล้วก็เข้าไปใหม่ก็ยังไม่หายอยู่ดี แต่ผมจำได้นะผมลงกับแผ่นเกมมันไม่เป็นแบบนี้อ่า

Evanescent
11-04-2009, 12:51 AM
เอ่อคือว่าพอมีไฟล์เสียงดนตรีในเกมมีให้รึป่าวอ่ะครับพอดีมีเกมเล่นได้แล้ว แต่ไม่มีเสียงไม่มัน :010:


เสียงดนตรีมีนะครับตัวนี้ เพราะผมไม่ได้ตัดอะไรออกไปเลย

ลองกด ctrl+s หรือเข้าไปดูใน Option ดูครับ ว่าเปิดเสียงอยู่รึเปล่า



ไม่หายอ่า ครับเรื่องภาพเป็นจุดๆๆเต็มไปหมด แล้วก็มันดับๆเปิดตลอดเวลาเล่นไม่ได้เลย ลองกดวินโด้ที่คีบอร์ดออกมาแล้วก็เข้าไปใหม่ก็ยังไม่หายอยู่ดี แต่ผมจำได้นะผมลงกับแผ่นเกมมันไม่เป็นแบบนี้อ่า


ผมเคยคิดว่าเป็นเพราะไม่ได้ลงเกมจากแผ่นเหมือนกันครับ แต่พอลองลงจากแผ่น (แผ่นแท้ด้วยครับ) ก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับ สรุปว่าเป็นที่driver การ์ดจอแน่ๆ เพราะเคยมีคนมาถามแบบเดียวกันนี้ แล้วคนนั้นเค้าลองเปลี่ยนไปใช้การ์ดจอตัวเก่า อาการนี้ก็หายครับ ยังไงขอทราบรุ่นการ์ดจอ รวมถึงความละเอียดหน้าจอด้วยครับ ว่าปรับเท่าไหร่

ถ้ายังไงลองคลิกขวา >> Properties >> Compatibility แล้วปรับๆดูครับ พวก Compatible Mode กับ Display Settings ให้เกมมัน Run in 640x480 ดูครับ

ส่วนที่ว่า ดับๆเปิดๆตลอดเวลา คือยังไงอ่ะครับ

อย่างที่เคยบอกไปในกระทู้นี้นะครับ ผมเองเอาเกมนี้ไปลงเครื่องอื่นๆมาเยอะมาก เพราะผมเก็บใส่ Thumbdrive ไว้ตลอด ถ้าใครอยากได้ ก็แค่เอาไปก๊อป แล้วรัน regsetup มันก็เหมือนติดตั้งจากแผ่นแล้วครับ เพื่อนๆผมที่เอาเกมจากผมไปใช้วิธีนี้กันทุกคนครับ แล้วก็เล่นได้ไม่มีปัญหาเลย

ถ้ายังไงลองโพสปัญหามาดูนะครับ จะพยายามหาทางช่วยให้

doodeedoo
11-04-2009, 11:24 AM
มันเกี่ยวกับ window ป่าววครับ เพราะผมใช้window xp แต่ตรง Compatibility ตรง Run this Program in compatibility mode for .... มันไม่มี window xp เลยอ่าครับ แล้วผมก็ลงติ๊กทุกช่องแล้วอ่า มานไม่หาย อยากจะอัดวีดีโอไปให้ดูจังแต่ทำมะเป็น :012:

doodeedoo
11-04-2009, 11:26 AM
แล้วคนที่เคยเป็นภาพจุดๆระยิบๆ อย่างผมเค้าแก้กันตรงไหนเหรอครับ คงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนการ์ดจอใช่ป่าว

Evanescent
11-04-2009, 06:53 PM
อ่า รบกวนช่วยบอก spec คอมหน่อยนะครับ

CPU เท่าไหร่
RAM เท่าไหร่
การ์ดจอ รุ่นไหน

สองตัวแรก คลิกขวา > Properties ที่ My Computer ก็จะเห็นครับ ส่วนการ์ดจอ ก็ทำเหมือนกัน แล้วไปที่ hardware >> device manager >> display adaptor ก็จะีมีชื่อรุ่นขึ้นมาให้ครับ

20PM
11-04-2009, 09:03 PM
คือว่าผมโหลดมาจากอีกกระทูอ่ะครับที่เกม 100 MB อ่ะครับคือว่าแค่อยากได้ไฟล์เสียง = =

doodeedoo
11-04-2009, 09:17 PM
cpu 2.80
Ram 768 MB
การ์ดจอ NVIDIA GeForce FX 5500

Evanescent
11-04-2009, 10:57 PM
คือว่าผมโหลดมาจากอีกกระทูอ่ะครับที่เกม 100 MB อ่ะครับคือว่าแค่อยากได้ไฟล์เสียง = =

ถ้าอย่างนั้นไม่ได้ครับ ถ้าจะเอาเสียงดนตรีประกอบ ต้องใช้ตัวเต็มครับ โดยจะต้องมีไฟล์ติดตั้งจากแผ่นในโฟลเดอร์เกม อย่างที่ผมได้บอกไปแล้วในหน้าแรก


ตัว No-CD คือต้องก๊อปปี้ไฟล์ .exe จากแผ่นติดตั้งทั้งสองภาคใส่ลงไปในโฟลเดอร์เกมครับ แล้วเปลี่ยนสกุลไฟล์ให้เป็น StarCraft.mpq กับ BroodWar.mpq ตามลำดับ


สองตัวนี้ก็รวมกัน 1 GB แล้วครับ ที่ไฟล์ของผมมีขนาดใหญ่ เพราะไอ้สองตัวนี้แหล่ะครับ



cpu 2.80
Ram 768 MB
การ์ดจอ NVIDIA GeForce FX 5500

การ์ดจอ FX5500 ไม่น่ามีปัญหานะครับ เพราะคอมเครื่องเก่าของผมก็ใช้รุ่นนี้ ไม่มีปัญหา ถ้ายังไงลอง Update Driver การ์ดจอดูก่อนครับ

ถ้าไม่หาย รบกวนช่วย cap หน้าจอมาให้ดูทีครับ ว่าอาการที่เล่นไม่ไ่ด้มันเป็นยังไงบ้าง

20PM
11-04-2009, 11:23 PM
cpu 2.80
Ram 768 MB
การ์ดจอ NVIDIA GeForce FX 5500


หุหุ เปคเดียวกับผมเปะหมดเลย = = FX550 แรว เพิ่ม 512 + 256 เป็นแรม 768 Cpu 2.80 เหมือนกัน แต่ก็เล่นได้นะไม่มีปัญหา :008:

doodeedoo
12-04-2009, 01:34 AM
cap หน้าจอทำไงอ่าทำไม่เป็นหรอกน้า ถ้าให้อัดวีดีโอแล้วอัพไฟล์ให้ดูละก็พอได้เหอะๆ

doodeedoo
12-04-2009, 01:44 AM
&#160; http://www.uploadd.com/download.aspx?pku=19B8D2F0D4UMIAPJRFCUSQCTQJ[N2U ลากก๊อบเอานะกดที่ลิ้งแล้วมันไม่ติดอ่า


เนี้ยคับผมถ่ายในมือถือนะ cap ไรนั่นผมทำไม่เป็นหรอก โหะๆ
&#160; &#160; จากที่ดูภาพจะเห็นว่ามันเป้นจุดๆๆเต็มไปหมดเลย&#160;&#160; แล้วก็จะติดๆดับๆบางช่วงบางตอน เล่นมะได้เลยละครับ ก็เป็นอย่างที่เห็น :010:

Evanescent
12-04-2009, 04:52 PM
อ้อ... เป็นยังงี้นี่เอง

ตอนผมคิดว่าเป็นแบบ ภาพแตกเหมือนคนอื่นๆ แต่เคสนี้เพิ่งเคยเจอครับ 555

ปกเล่นเกมออนไลน์อะไรบ้างรึเปล่าครับ เล่นเกมอื่นๆเคยมีปัญหาแบบนี้มั้ย

แล้วลอง update driver การ์ดจอดูรึยังครับ โหลดจากนี้เลยครับแล้วติดตั้ง มันจะ restart เครื่อง ถ้า restart ขึ้นมาแล้วภาพเละ ให้ติดตั้งตัวนี้อีกรอบครับ ก็จะเสร็จ

http://www.nvidia.com/object/winxp_175.19_whql.html

oSpray
13-04-2009, 08:59 PM
แนะนำให้ลงไดร์เวอร์การ์ดจอใหม่

ปล.อยากลองเล่น sc2 มากมาย

doodeedoo
15-04-2009, 05:18 PM
ไม่หายอ่าครับผมทำแบบนี้อ่า

1.ตอนแรกผมก็โหลดที่พี่ให้มาก่อน
2.แล้วผมก็ลบอันเก่าออกแล้วเครื่องมันจะรีเอง
3.พอรีเสร็จภาพในหน้าจอก็ใหญ่มาก
4.แล้วผมก็ติดตั้งตัวที่โหลดมา
5.พอติดตั้งเสร็จหรือไม่เสร็จก็ไม่รู้อะนะ ภาพจากที่ผมทำคลิปไว้ให้ก็เป็นจุดๆเต็มหน้าจอเลย
6.ผมเลยต้องถอดอันที่พี่ให้มาออกแล้วเครื่องก็รี
7.พอรีเส็จเปิดมาอีกรอบมันก็มีคำสั่งให้ลงไดร์เด่งขึ้นมาผมก็ลง
8.ทีนี้ภาพก็หายจุดเป็นเหมือนปรกติก่อนทำอะไรทุกอย่าง
9.แต่ก็ในเกมก็ยังเหมือนเดิมจุดๆดับๆเปิดๆ

Evanescent
15-04-2009, 05:38 PM
เอ่...

ไม่เคยเจอแบบนี้เลยจริงๆ ไม่รู้ว่าเป็นที่สาเหตุอะไรอ่ะครับ

จนปัญญาเหมือนกัน... T_T

ปกติเล่นเกมไรมั่งอ่ะครับเครื่องนี้ ไม่เคยเจอปัญหาเลยเหรอ

แล้วใช้วินโดวส์แบบ Original (ดั้งเดิม) หรือแบบ Modified (เช่นพวก Dark Edition) อ่ะครับ

ถ้ายังไงลองโหลดเกมจากลิ้งค์นี้ดูนะครับ
http://files.theabyss.ru/sc/starcraft.zip

ถ้ายังเป็นเหมือนเดิมก็คงเป็นที่วินโดวส์ หรืออาจจะเป็นที่การ์ดจอหรือมอนิเตอร์แล้วล่ะครับ T_T

ผมเองก็ไม่ได้เชี่ยวชาญเรื่องคอมมาก ขอโทษด้วยครับ >_<

doodeedoo
15-04-2009, 09:08 PM
ผมเล่นเกมออนไลอันอื่นมะเป็นแบบนี้เลยครับ

doodeedoo
15-04-2009, 09:37 PM
เหอะๆข่าวดีเล่นได้แล้ว ผมถอดไดร์เวอร์การ์ดจอของผมออกแล้วก็ไม่ได้ลงของพี่ด้วย ข่าวดี เล่นได้แล้วเหอะๆๆๆๆๆๆๆๆ ตอนนี้ไม่มีไดร์เวอการ์ดจออยุ๋เลยซักอัน

doodeedoo
15-04-2009, 09:43 PM
แล้วเวลาผมจะเล่นออนไลผมต้องเข้าไปที่ไหนอ่าครับ

Evanescent
15-04-2009, 10:36 PM
ออ ดีใจด้วยคับ 55+

ถ้าจะเล่นออนไลน์ ต้องรันตัวที่ชื่อ server ในโฟลเดอร์ก่อนอ่ะคับ แล้วพอเข้าเกมเลือก Multiplayer >> Expansion แล้วเข้า Battle.net หา Thaicybergames.com แล้วเข้าเลยครับ

doodeedoo
16-04-2009, 03:51 PM
สร้างห้องไม่เป็นอ่า เซฟไทยคนน้อยจัง

Evanescent
16-04-2009, 04:37 PM
สร้างห้องก็ Create >> เลือก map ที่จะใช้เล่น ปรับ Speed เป็น Fastest เลือกโหมด Melee หรือ One on One ก็ได้ครับ

chaitee
22-04-2009, 12:34 PM
2 ภาคเหรอคับ :017: :017:

Evanescent
24-04-2009, 03:18 AM
มีทั้ง Original กับ Broodwar ครับ

VeRsUs CrYsTeR
26-04-2009, 07:41 AM
แล้ว ทาผมมีตัวเกมอยู้แล้ว ทีโหลดมาจาก เวบนีอะคับ แต่ มันไม่มี เสียงเพลงเลยอา

ทำไงดีคับ

คือเล่นแล้วไม่ได้ อารอม ต้องมีเพลงดวย :020:

ทามีวิทิ ใสเพลงเค้าไปในตัวเกมทีไม่มีเพลง

ก็บอกกันหนอยนะคับ

ขอบคุณมากคับ

VeRsUs CrYsTeR
26-04-2009, 08:02 AM
ตัวเกมทีมีอยู่ มันเป็นแบบ ไม่มี story นะคับ แล้วแชกดูนัย option แล้ว

Evanescent
28-04-2009, 02:11 AM
ถ้าจะเอาเพลง

ต้องก๊อปตัว install จากแผ่นลงไปในโฟลเดอร์ด้วยครับ

ลองกลับไปอ่านหน้าก่อนๆดูครับ มีอธิบายไว้แล้ว

สองตัวนั้นแหล่ะครับที่ทำให้โฟลเดอร์เกมที่ผมอัพนี่ใหญ่ถึง GB สองตัวรวมกันก็เกือบๆ GB แล้วครับ

monsterfarm
30-04-2009, 05:56 PM
ผมโหลดและลงแล้ว แต่มันบอกต้องการ cd key ครับ แก้ยังไงรึปล่าว ขอเป็นแบบขั้นตอนนะครับ ผมมือใหม่ครับ

monsterfarm
30-04-2009, 06:04 PM
ที่ผมโหลดมาแล้ว แก้ซิบ พอเข้า ตัว exe มันบอก data file error มันจะให้เรา ใส่ cd key ใหม่ อะครับ แก้ยังไงเหรอครับ อยากเล่นมากๆครับ ขอบคุณครับ

Evanescent
30-04-2009, 07:30 PM
เอ๋... ไฟล์เสียรึเปล่าครับ

ปกติมันไม่ต้องใส่นะครับ

แต่ก็ลองใส่อันนี้ไปดูก็ได้ครับ 7662-08397-9925

Recon
30-04-2009, 08:12 PM
ขอบคุณมากคร้าบบผมมม

monsterfarm
30-04-2009, 08:38 PM
ขอบคุณมากครับ ช่วยแนะนำ map สำหรับมือใหม่ด้วยนครับ เอาแบบที่นิยม อ่าครับ ผมจะได้ไปฝึกกับคอมก่อนแล้วค่อยมาลุย ทาง b net ครับ ขอบคุณมากครับ

Evanescent
03-05-2009, 11:59 AM
ลองดูกระทู้ Tournament นะครับ ลองเล่นพวก Map ที่ใช้แข่งนั่นแหล่ะ :D

domeenvi
23-05-2009, 12:52 AM
ขอบคุณมากคร้าบบบ :004:

vampiezero
26-05-2009, 04:55 PM
ขอแยกตัวนี้ได้ไหมครับ

server เพื่อ Add Server Thaicybergames และ Iccup Server ครับ

มีตัวเกมส์แล้ว แต่ไม่มีตัวที่ทำให้เห็น TGC SERVER ครับ

รบกวนแยกให้หน่อยได้ไหม

ได้โปรด

jump
26-05-2009, 07:35 PM
โหลดตัวนี้เลยครับ

http://www.file2go.com/vifi.php?fi=10991s3

ตัว registry ของ TCG

vampiezero
26-05-2009, 10:44 PM
ขอบคุณมาก ๆ คร๊าบ

แล้วลงยังไงหรอ

เป็น .reg หรือป่าว ดับเบิ้ลคลิกแล้วเซิฟมาเลยไหมครับ

vampiezero
26-05-2009, 10:46 PM
โหลดไปไว้ใน Folder SC แล้ว ดับเบิ้ลคลิก ไม่มีไรเกิดขึ้นเลยครับ

ทำยังไงน้อ

:017:

Evanescent
27-05-2009, 05:32 AM
http://www.4shared.com/file/107993456/ad8eef26/server.html
ลองโหลดตัวนี้ก็ได้ครับ แยกมาให้ละ


ส่วนตัวล่างนี้ thaipatch นะครับ
http://www.4shared.com/file/102463405/2506e171/thaipatch_fix.html

12OBIN
28-06-2009, 04:54 PM
เยี่ยมยอดไม่มีปัญหาใดๆ...และที่สำคัญควรปักหมุดได้แล้วนะครับ !

Evanescent
28-06-2009, 11:35 PM
อ่อ ปักหมุดจนเอาออกแล้วครับ แหะๆ

สงสัยเพราะ มันผิดกฎหมาย 555+

amnag444
15-08-2009, 07:55 PM
โหลด พาก 13 ยุ ไงขอบคุณมากครับ จะลองเล่นดู ไม่ได้เล่นมาเป็น10ปีแล้ว 55 :002:

Rnu
15-09-2009, 09:33 AM
ขอบคุณมากครับ โหลดเสร็จเรียบร้อยเล่นมาเกือบเดือนละ ไม่มีปัญหาอะไรนอกจากว่าครีเกมไม่ได้ครับ ผมลองเปิดพอร์ต 6112 ใช้ portchecker เช็คเรียบร้อยดี แต่ปรากฎว่าพอเปิดพอร์ต 6112 กลับเข้า b.net ไม่ได้ ถ้าปิดพอร์ตก็จะเข้าได้ตามปกติ ไม่ทราบว่าเป็นที่โปรแกรมที่โหลดมานี่หรือเปล่า ใครโหลดเสร็จแล้วมีปัญหานี้บ้างหรือเปล่าครับ

KyokoPegasus
15-09-2009, 01:33 PM
ไม่น่าจะเป็นที่ตัวเกมส์นะครับ

น่าจาเก่วกะ Router มากกว่า

Rnu
16-09-2009, 10:21 AM
ไม่น่าจะเป็นที่ตัวเกมส์นะครับ

น่าจาเก่วกะ Router มากกว่า


เพิ่มเติมครับ
ทำการปิดพอร์ต 6112 ที่เราท์เตอร์เรียบร้อย เปิด SC and login เข้า bnet ไม่มีปัญหา
เปิด SC ค้างไว้แล้วออกมาใช้ portchecker ปรากฎว่า ขณะที่เปิดเกมไว้ พอร์ต 6112 TCP เปิดโดยอัตโนมัติ ก็เลยคิดว่าน่าจะชนกันหรือเปล่า ถ้าเราไปเปิด 6112 ที่เราท์เตอร์ เลยทำให้เข้า bnet ไม่ได้

แก้ไม่หายครับ ครีไม่ได้เลย.. เราเตอร์ของผม TP-Link TD-W8910G ครับ

Now-Loading
26-09-2009, 10:56 PM
Part6 เสียอ่ะคร้าบ รบกวนแก้ไขให้ทีนะคร้าบ T-T

outtime
25-10-2009, 01:07 PM
ตัวที่เป็นกันดั้มนี่ เป็นภาคเสริมเหรอครับ แล้วต้องหาpatch จาไหนอ่ะครับ :017:

pukkie
08-07-2010, 09:45 AM
ขอบคุณครับ

gujonaclub
28-07-2010, 12:25 PM
:018:เออ ผม เพิงโหลดและแตกไฟร์ เสร็จ

พอจะเข้าเล่นมันถามหาNO-CD ผมได้ไปหาอ่านที่คุณบอกวิถีแก้แล้ว

แต่พอดีผมไม่มีแผ่น พอมีทางอื่นไหมคับ :201:

Zlatan-
05-08-2010, 01:48 PM
เออคือว่า file 9 กับ 10 อะครับเสียคับ
พอลงไปมันขึ้นว่า
! F:\Documents and Settings\PL\My Documents\starcraft\Starcraft[1].part09.rar: Packed data CRC failed in Starcraft\StarCraft.mpq. The volume is corrupt
! F:\Documents and Settings\PL\My Documents\starcraft\Starcraft[1].part10.rar: Packed data CRC failed in Starcraft\StarCraft.mpq. The volume is corrupt
:017:
พอลงเสร็จเล่นได้แต่ Broodwar ครับตัวแรกเล่นไม่ได้คับ :201:

ช่วยตอบที่นะครับ... :010:
vesperza@hotmail.com


ขอบคุณครับ

Firstlap
09-08-2010, 04:45 PM
ได้เล่น แบบ มี เสียง เนื้อเรื่อง มันส์ๆ ครับ

ขอบคุณมากครับ

pilioly
03-09-2010, 01:09 PM
ขอบคุงงับ
โหลดมาได้เรียบร้อย เล่นได้ครับ แต่ภาพเน่า T T

ต้องทำยังไงนี่

i3
sapphire 4670
2GB
LG LED 20"

(กลับไปเล่น DOTA ^^)

lokymemo
19-09-2010, 08:55 PM
แหล่ม คับ

lokymemo
19-09-2010, 09:37 PM
ตัว No-CD คือต้องก๊อปปี้ไฟล์ .exe จากแผ่นติดตั้งทั้งสองภาคใส่ลงไปในโฟลเดอร์เกมครับ แล้วเปลี่ยนสกุลไฟล์ให้เป็น StarCraft.mpq กับ BroodWar.mpq ตามลำดับ




ผมทามแบบนี้แล้ว ทามไมมันยังมะได้อะคับ

งงหลายๆ

BossV100
27-09-2010, 07:21 PM
โหลดไม่ได้อะ โหลดเสร็จเป็น File .html กดเข้าไปก็กลายเป็นหน้า Download

ปล. ผมใช่ Flashget 3.5 โหลด

archertoon2
28-09-2010, 09:39 PM
ขอบคุณมากครับ กำลังโหลดอยู่
แต่ 4shared โหลดช้ามาก แล้วก็ใช้โปรแกรมช่วยโหลดไม่ได้ด้วยอะ - -"

บางทีสีเละอะครับ เหมือน Diablo2 บางทีสีมันเละๆ เน่าๆ อะ มีวิธีแก้มั้ยครับ นอกจากออกแล้วเข้าใหม่....
http://farm1.static.flickr.com/41/117790021_70f833bd57_o.jpg
แบบนี้อะ

sinceretonz
09-10-2010, 11:11 AM
test test
http://sc2sig.com/profile/eu/1329371/1/thAirIdEr/

archertoon2
16-10-2010, 03:37 PM
จะโหลดอีกทีมันขึ้นว่า
แฟ้ม นี้ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปเนื่องจากมีการอ้างสิทธิ์โดย Envisional Ltd..

sitta241138
16-10-2010, 08:08 PM
แฟ้ม นี้ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปเนื่องจากมีการอ้างสิทธิ์โดย Envisional Ltd..


มันบอกว่างี้อะตอนจะโหลดทำไงดี พอดีโหลดไปแล้วแต่โปรแกรมจับไวรัสดีไปหน่อยกินข้อมูลทั้งเครื่องเลยเน่าหมด

Hoo
18-10-2010, 07:39 PM
เพิ่งหาเจอ
ถ้าเกิดอาการสีเละ ให้ลองสร้าง .reg ตามนี้ครับ

http://www.sevenforums.com/gaming/2981-starcraft-fix-holy-cow-21.html


Windows Registry Editor Version 5.00

[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\DirectDraw\Compatibility\Starcraft116]
"Flags"=hex:00,08,00,00
"Name"="Starcraft.exe"
"ID"=hex:ca,89,65,49

[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\DirectDraw\Compatibility\Starcraft116]
"Flags"=hex:00,08,00,00
"Name"="Starcraft.exe"
"ID"=hex:ca,89,65,49

raigor
21-10-2010, 08:43 AM
เอ...... ที่ว่าเนี่ย คือมันมีหนังให้ดูใช่มั้ยครับ ? ที่เล่น campaign แล้วจะมีหนัวให้ดูอะ หรือป่าว - -
แล้วก้ยังมีคนเล่น starcraft อยู่มั้ย ?
แล้วถ้าเล่นเข้าผ่าน bnet ผ่าน gateway TCG
หรือเล่นผ่าน LAN แบบ dota ช่วยๆ หน่อยนะครับ ผมพึ่งกลับมาเล่น T T --- หายหัวไป 4 ปีก่าๆ :D

ขอบคุณมากคับ

PtOm
22-10-2010, 01:57 AM
ยังมีคนเล่นอยู่น่ะครับ (แต่น้อย)

Thai-Starcraft-Server เค้ายุบไปแล้วคับ

ถ้าจะเล่นผ่าน B-net

ก็มี BrainClan (ของเกาหลี)

กับ ICCup (อันนี้ อินเตอร์หน่อย)

raigor
22-10-2010, 06:35 AM
thai-starcraft-server << ที่ว่าเนี่ยมันคือ gateway ของ Thaicyber ป่าวคับ ?
แล้วคือว่า พอผมอัพแพท 1.16.1 นี่แล้วมันถามหาแผ่น ถ้ากดเข้าmultiมันก้จาเด้งออกจากเกม - -
คือปกคิผมใช้จากพวกแผ่นผีหนะ[เล่นกับบอท] ปกติเล่นไม่ต้องใช้แผ่นพออัพแพทปุ้บมันถามหา แผ่นเลย